mep

Nong Poy: Hành trình từ cậu bé đáng yêu đến Hoa hậu chuyển giới

Th? t?, 30/09/2015 15:26 GMT+7

Nong Poy là nữ diễn viên, ca sỹ và người mẫu nức tiếng xứ Chùa Vàng. Để sở hữu nhan sắc rạng ngời như hiện tại, Nong Poy đã trải qua nhiều khó khăn trên con đường tìm đến con người thực của mình.

Hình ảnh: Nong Poy: Hành trình từ cậu bé đáng yêu đến Hoa hậu chuyển giới số 1

Saknarin Marnyaporn, được biết đến với tên gọi Nong Poy hay Treechada Petcharat là diễn viên, ca sĩ và người mẫu nổi tiếng tại Phang Nga, Thái Lan. Cô gái xinh đẹp này chào đời ngày 5 tháng 10 năm 1986 trong hình hài một cậu bé.

Hình ảnh: Nong Poy: Hành trình từ cậu bé đáng yêu đến Hoa hậu chuyển giới số 2

Hình ảnh: Nong Poy: Hành trình từ cậu bé đáng yêu đến Hoa hậu chuyển giới số 3

Từ khi còn là một đứa trẻ Nong Poy đã biết mình là một cô gái. Cậu bé này chán ghét bản thân mỗi khi nhìn mình trong gương và thường mong, một phép thần kỳ sẽ đến để cậu được làm con gái. Cậu luôn mơ về việc sẽ được trở thành một cô bé xinh xắn với mái tóc dài dễ thương. Điều này đã ám ảnh Nong Poy suốt thời thơ ấu.

Hình ảnh: Nong Poy: Hành trình từ cậu bé đáng yêu đến Hoa hậu chuyển giới số 4

Hình ảnh: Nong Poy: Hành trình từ cậu bé đáng yêu đến Hoa hậu chuyển giới số 5

Hình ảnh: Nong Poy: Hành trình từ cậu bé đáng yêu đến Hoa hậu chuyển giới số 6

Năm 17 tuổi, Nong Poy quyết định thực hiện ước mơ của mình. Cô đã trải qua 2 cuộc phẫu thuật thẩm mỹ và đã sở hữu vẻ ngoài xinh đẹp, rạng ngời. Không giống những người chuyển giới khác, Nong Poy có vẻ đẹp thanh thoát tự nhiên chứ không thô cứng. Nhan sắc tuyệt đẹp này đã giúp cô nhanh chóng nổi tiếng khắp Châu Á.

Hình ảnh: Nong Poy: Hành trình từ cậu bé đáng yêu đến Hoa hậu chuyển giới số 7

Hình ảnh: Nong Poy: Hành trình từ cậu bé đáng yêu đến Hoa hậu chuyển giới số 8

Năm 2004, Nong Poy giành chiến thắng tại cuộc thi Miss Tiffany và trở thành Hoa hậu trong cuộc thi Miss International Queen. Sau cú hích quan trọng này, Nong Poy gia nhập làng giái trí và nhanh chóng đạt được những thành công vượt trội trong lĩnh vực diễn xuất, ca hát và người mẫu.


loading...

Theo người đưa tin

Tin lin quan
lên đầu trang