mep

Ra mắt bản thử nghiệm trang tin Newsen.vn

Ch? nh?t, 05/01/2014 21:20 GMT+7

Hãy truy cập Newsen.vn mỗi ngày để hiểu cuộc sống xung quanh, để chia sẻ nhiều hơn, và tự tin có thể update mọi thông tin cả thế giới chỉ bằng những cú click chuột!

Quý độc giả thân mến!

Trong sự phát triển không ngừng của công nghệ, mạng lưới internet cùng hàng loạt trang tin, báo điện tử với tin tức luôn được cập nhật hàng ngày, đã giúp ích không nhỏ trong việc giúp người đọc tiếp cận thông tin nhanh và gần gũi hơn. Cũng trên tinh thần muốn đem đến cho bạn đọc những thông tin tổng hợp đa chiều, hữu ích từ Giải trí, Thời trang cho tới Đời sống xã hội một cách vẹn toàn và thiết thực nhất, Trang tin tổng hợp Giải trí & Xã hội Newsen.vn (News Entertaiment) đã ra đời từ đó.

Ngoài những thông tin giải trí được liên tục cập nhật từ đời sống ngôi sao, những câu chuyện hậu trường, rồi "sướng mắt, đã tai" cùng âm nhạc, điện ảnh - bạn đọc sẽ liên tục được hâm nóng con tim, những xúc cảm cá nhân bằng từng câu chuyện thú vị, rất thật trong mục Góc tim, hay như mục Đời sống trẻ - một bản nhạc sôi động thôi thúc những người trẻ vững bước đi lên, khẳng định cái tôi và hết mình cho cuộc sống sao cho thật ý nghĩa. Bên cạnh đó, tin tức xã hội trong và ngoài nước cũng luôn được chia sẻ và gửi gắm sớm nhất tới người đọc.

Mong rằng, sự khởi đầu của Newsen.vn sẽ là một làn gió mới mẻ ngay từ giao diện (với gam xanh lá tươi sắc làm chủ đạo) sẽ mang đến cho người đọc những thông tin vô cùng ữu ích, sớm trở thành cầu nối hoàn hảo giữa người với người, giúp cho cuộc sống chúng ta được tô thêm nhiều màu sắc mới mẻ.

Hãy truy cập Newsen.vn mỗi ngày để hiểu cuộc sống xung quanh, để chia sẻ nhiều hơn, và tự tin có thể update mọi thông tin cả thế giới chỉ bằng những cú click chuột!

Hy vọng sẽ sớm dành được tình cảm yêu thương từ phía bạn đọc!


Thân mến!Mọi thông tin góp ý, thắc mắc vui lòng liên hệ: banbientap@newsen.vn


loading...

Ban biên tập


Tin lin quan
lên đầu trang