mep

Hẹn bạn đêm giao thừa cùng nghe dàn Next Top 2013 "tám chuyện" ngày Tết

Th? n?m, 30/01/2014 09:28 GMT+7

Newsen - Đón năm mới xuân Giáp Ngọ 2014, dàn 'trai xinh gái đẹp' Vietnam's Next Top Model 2013 sẽ có cuộc trò chuyện ngắn với độc giả Newsen, cùng chia sẻ những điều thú vị, những kỉ niệm trước thềm năm mới.

Kết thúc mùa thi Vietnam's Next Top Model 2013, sau chiến thắng xứng đáng của Mâu Thanh Thuỷ, thì hàng loạt những tên tuổi Next Top khác cũng được rất nhiều fan quan tâm. Phải kể đến các 'mỹ nam' mùa Next Top 2013 như Dương Mạc Anh Tuân, Trần Quang Đại, Vũ Tuấn Việt... hay những nữ người mẫu mang vóc dáng thanh mảnh nhưng cũng không kém phần quyến rũ như: Hằng Nguyễn, Chà Mi, Phan Linh... Và đêm giao thừa đón Xuân Giáp Ngọ, các "mảnh" của Vietnam's Next Top Model sẽ cùng trò chuyện, chia sẻ ngắn với độc giả Newsen.vn thông qua loạt câu hỏi đã được chúng tôi "ém" trước đó.

Hẹn gặp bạn đọc vào Đêm giao thừa (31/1/2014) và cùng chia sẻ những niềm vui, những kỉ niệm ngọt ngào về Tết xưa, Tết nay để từ đó cùng nhau khởi đầu một năm mới nhiều may mắn, thuận lợi và tràn đầy năng lượng nhé!.


Quán quân Vietnam's Next Top Model 2013 - Mâu Thanh Thuỷ


Trần Quang Đại


Dương Mạc Anh Quân


Hằng Nguyễn


Chà Mi


Phan Linh


loading...

Newsen.vn / Foxy


lên đầu trang