mep

Rộ tin "cha đẻ" Flappy Bird Nguyễn Hà Đông đang học văn bằng 2 ĐH Kinh Tế Quốc Dân

Th? t?, 19/02/2014 12:07 GMT+7

Mới đây trên diễn đàn trường ĐH Kinh Tế Quốc Dân đã đăng tải một bức ảnh danh sách sinh viên, trong đó có một sinh viên tên Nguyễn Hà Đông. Nhiều bạn cho rằng cha đẻ Flappy Bird đang học văn bằng 2 tại ngôi trường này.

Sau khoảng 1 tuần gây sốt, cho đến hiện tại, cơn sốt Flappy Bird dường như đã lắng xuống với nhiều câu hỏi còn bỏ ngỏ. Những tưởng cư dân mạng đã tạm quên "chú chim vỗ cánh" cùng tác giả của nó là anh Nguyễn Hà Đông, thì mới đây, trên diễn đàn Sinh viên Đại học Kinh tế Quốc dân đã đăng một thông tin khiến cho sinh viên liên tục xôn xao bàn tán. Đó chính là Nguyễn Hà Đông, "cha đẻ" của Flappy Bird nổi tiếng đang là sinh viên của ngôi trường này.
 
Theo bức ảnh mà admin của page này đăng tải thì đây là danh sách của một lớp học văn bằng 2 về quản trị doanh nghiệp của trường Kinh tế quốc dân. Trong danh sách này, có một sinh viên có tên và năm sinh trùng với "cha đẻ" Flappy Bird: Nguyễn Hà Đông, sinh ngày 8/11/1985. Không biết đây có phải là Nguyễn Hà Đông mà bấy lâu nay mọi người đang tìm kiếm hay không, nhưng sự trùng hợp này đã khiến cho nhiều sinh viên của trường tỏ ra vô cùng thích thú.
 
Rộ tin
 
"Nghe giang hồ đồn đại thì cha đẻ của Flappy Bird đang học 1 lớp trường chúng ta, theo thông tin đã gần như mất 1 nửa trong hình thì lớp học vào "Thứ 4, tiết 11,12,13 Giảng đường C..."  Mời các thánh soi , không biết anh ấy đang học gì ở trường mình nhỉ?" - Admin của page này chia sẻ.

Ngay lập tức, thông tin này đã khiến sinh viên trường xôn xao. Một số bạn đã ngay lập tức tìm được sanh sách thi và bảng điểm của lớp này để có thể "soi" kỹ hơn. 
 
Rộ tin

Nhiều sinh viên Kinh tế quốc dân đã không giấu nổi háo hức khi biết thông tin này. Hàng loạt comment rủ nhau đi lùng lịch học để "mục sở thị" cha đẻ của trò chơi gây bão toàn thế giới Flappy Bird. 

Bạn Rin Trần bình luận: "Ngày nào mình cũng học ở giảng đường C, không ngờ ngay gần lớp anh ý, nhất định mình phải gặp chủ nhân trò chơi thú vị này một lần."

Có bạn còn cẩn thận suy luận: "Anh Đông học quản trị doanh nghiệp là quá đúng rồi. Phải học để quản lý tốt công ty của mình, phát triển nó ra toàn thế giới chứ!"

Rộ tin

Nguyễn Hà Đông - cha đẻ của Flappy Bird đã tốt nghiệp trường Đại học Bách khoa Hà Nội và giành được nhiều giải thưởng về phát triển game khi còn là sinh viên trong trường. Vẫn chưa biết được thông tin về việc anh học văn bằng 2 tại ĐH Kinh Tế Quốc Dân có chính xác hay không, nhưng rõ ràng các bạn sinh viên của trường đang rất háo hức và mong sẽ được gặp Nguyễn Hà Đông trong tương lai.

 


loading...

Theo Pháp Luật Xã Hội

Tin lin quan
lên đầu trang