mep

Những lần biến hình thần thánh đến không nhận ra của Huyền Baby

Th? hai, 08/08/2016 15:01 GMT+7

Nhờ công nghệ make-up thần thánh, Huyền Baby hoàn toàn có thể lột xác thành một người khác.

Huyền Baby tên thật Đặng Ngọc Huyền sinh năm 1989 là một trong những hotgirl nổi tiếng của đất Hà thành. Cô nàng được biết đến nhiều sau khi tham gia cuộc thi Miss Teen 2008. Mặc dù chỉ vào top 12, nhưng cô nàng vẫn được quan tâm bởi diện mạo xinh xắn, đáng yêu và khuôn mặt hồn nhiên như trẻ thơ.
Sau cuộc thi Miss teen, Huyền Baby có tham gia làm người mẫu ảnh cho nhiều tạp chí. Có một thời gian Huyền Baby cùng
với Hạnh Sino và Emily Nguyễn là bộ 3 khá hot nhóm nhạc B.sily.
 


Giữa lúc sự nghiệp đang rộng mở, Huyền Baby quyết định kết hôn với chồng đại gia khiến nhiều người bất ngờ. Cuộc sống của Huyền Baby từ đây cũng hoàn toàn thay đổi.

 

 


 Rất nhiều lần Huyền Baby xuất hiện với diện mạo sang chảnh và một khuôn mặt hoàn toàn khác với nét baby thường thấy khiến dân tình đồn thổi cô nàng có can thiệp thẩm mỹ.


 


Tuy nhiên, trước những ồn ào về can thiệp dao kéo Huyền Baby đã phủ nhận tin đồn.

 


 

Kĩ năng trang điểm của Huyền Baby ngày càng lên tay. Cô nàng dường như hoàn toàn biến thành người khác nhờ công nghệ make thần thánh.


Cùng với khuôn mặt được trang điểm kĩ, biến hóa linh hoạt theo nhiều phong cách khác nhau thì lựa chọn trang phục cũng làm nên sự khác biệt trong nhiều lần xuất hiện của Huyền Baby. 


Việc chăm chỉ luyện tập cũng giúp Huyền Baby có được vóc dáng đáng mơ ước sau khi sinh con. Cô nàng luôn biết tận dụng lợi thế để khoe hình thể sexy, nóng bỏng.
 
 


Với điều kiện vật chất khỏi phải bàn thì những bộ cánh hàng hiệu đắt tiền cùng  phong cách thời trang chuyện nghiệp của Huyền Baby là một trong những điểm nhận được nhiều quan tâm của mọi người.


loading...

Theo 2sao/VietNamNet

lên đầu trang