mep

Jenny Huỳnh: Cô gái trẻ tài năng 9x của showbiz Việt

Th? t?, 15/11/2017 13:29 GMT+7

Newsen - Được nhiều người biết đến với vai trò người mẫu ảnh, Jenny Huỳnh gắn liền với công chúng với phong cách trẻ trung và ngọt ngào. Cô nàng 9x khiến nhiều người không thể rời mắt bởi vẻ đẹp ngọt ngào của mình trong loạt ảnh mới.

Xuất hiện trong loạt ảnh mới, Jenny Huỳnh khiến nhiều người không thể rời mắt bởi vẻ đẹp ngọt ngào của mình.

Jenny Huỳnh gần đây đã trở thành chú ý của cư dân mạng. Những hình ảnh dưới đường phố Sài Gòn phần nào đã toát lên vẻ đẹp trong sáng ngọt ngào của cô gái 9x.

Được nhiều người biết đến với vai trò người mẫu ảnh, cô nàng 9x Jenny Huỳnh gắn liền với công chúng với phong cách trẻ trung và ngọt ngào. Bén duyên với nghệ thuật từ lúc còn ngồi trên ghế nhà trường, Jenny theo học cao đẳng về ngành Nha Khoa chia sẻ : “Làm người mẫu ảnh là một sở thích của Jenny bên cạnh việc học của mình, cơ hội đến với Jenny một cách rất bất ngờ”. Bên cạnh với sở thích chụp ảnh, cô nàng này còn thích đi du lịch, làm đẹp và đặc biết và nấu ăn.

Hiện tại Jenny đang lên kế hoạch cho những công việc gắn liền với nghệ thuật của mình, cô tiết lộ nếu có cơ hội cô sẽ lấn sân sang con đường ca nhạc, trở thành một ngôi sao trẻ thế hệ mới. Bên cạnh đó, cô gái 9x tài năng này còn có niềm đam mê với việc kinh doanh mỹ phẩm của mình.

Vốn sỡ hữu bề dày kinh nghiệm diễn xuất trước ống kính cùng với vẻ đẹp của mình, nhiều người khuyên Jenny nên tham gia vào những cuộc thi sắc đẹp.


loading...

Newsen.vn / Hùng Nam


Tags:
lên đầu trang