mep

Top 30 VMU 2016 xúc động khi thăm trẻ em mồ côi

Th? ba, 06/12/2016 17:35 GMT+7

Newsen - Bên cạnh việc dành thời gian chơi đùa, 30 gương mặt của vòng chung kết cuộc thi "Nữ sinh viên Việt Nam duyên dáng 2016” cũng không khỏi xúc động trước hoàn cảnh của các em nhỏ tại Làng thiếu niên Thủ Đức (TPHCM).


Nằm trong khuôn khổ vòng chung kết của "Nữ sinh viên Việt Nam duyên dáng 2016", 30 thí sinh của cuộc thi đã có buổi đến thăm, gặp gỡ, tặng quà cũng như vui chơi cùng các em thiếu nhi tại Làng Thiếu niên Thủ Đức (TPHCM) vào sáng nay 06/12.


Bên cạnh việc trò chuyện, lắng nghe những chia sẻ của các trẻ về cuộc sống, học tập, những cô gái trẻ còn dành thời gian để vui chơi, ca hát, tặng quà cho các em.


Sự nhiệt tình, năng nổ của Top 30 VMU 2016 đã mang đến cho các em nhiều niềm vui cũng như khơi dậy sự hào hứng, giúp các em tự tin tham gia các tiết mục văn nghệ, trò chơi tập thể. Ngược lại, sự hồn nhiên của các em nhỏ mồ côi cũng gây nhiều xúc động cho những bạn trẻ.   


Ngoài là người dẫn chuyện, Hoa khôi VMU 2014 Phương Thảo còn trổ tài hoạt náo mang lại không khí vui vẻ và nhiều tiếng cười cho các thí sinh cũng như các em nhỏ.


Kết thúc buổi tham gia hoạt động an sinh xã hội, buổi chiều cùng ngày, các thí sinh sẽ tiếp tục tham gia luyện tập catwalk cùng Siêu mẫu Võ Hoàng Yến cũng như tham quan một vài địa điểm nổi tiếng của thành phố.


Sáng mai, ngày 07/12, các thi sinh sẽ tham gia Hội thảo Khởi nghiệp với chủ đề “Chắp cánh ước mơ khởi nghiệp” tại trường Đại học Kinh Tế - Tài chính TP.HCM  và Thi hùng biện tiếng Anh tại Anh văn Hội Việt Mỹ

 


loading...

Newsen.vn / Hùng Nam


lên đầu trang