mep

Siêu mẫu Hoàng Yến làm đạo diễn catwalk cuộc thi sinh viên

Th? hai, 05/12/2016 18:20 GMT+7

Newsen - Dù đã tuyên bố từ giã sàn diễn thời trang để tập trung cho công việc DJ nhưng siêu mẫu 8x vẫn quyết định đảm nhận vai trò đạo diễn catwalk cho các thí sinh vòng chung kết cuộc thi Nữ sinh viên Việt Nam duyên dáng 2016.

Dù đã tuyên bố từ giã sàn diễn thời trang để chuyển sang hoạt động trong vai trò của một DJ nhưng siêu mẫu Võ Hoàng Yến vẫn gắn bó với nghề người mẫu bằng cách đào tạo các thế hệ học trò có niềm đam mê với thời trang và catwalk.

Sáng nay 05/12, Võ Hoàng Yến đã có buổi ra mắt giới truyền thông tại TPHCM ở vị trí đạo diễn catwalk cho các thí sinh của vòng chung kết cuộc thi “Nữ sinh viên Việt Nam duyên dáng 2016”. Đặc biệt, 2 học trò của Võ Hoàng Yến là Thu Trúc và Như Trần sẽ đồng hành, hỗ trợ siêu mẫu 8X hướng dẫn các bạn trẻ cách đi đứng, tạo dáng và xử lý sự cố trên sân khấu.

Chia sẻ về vai trò đạo diễn catwalk, Võ Hoàng Yến cho biết: “Đây là một cơ hội rất tốt dành cho Yến cũng như đối với các bạn thí sinh, vì các bạn sẽ được trau dồi những kiến thức cũng như kỹ năng về trình diễn. Bản thân Yến cũng từng có kinh nghiệm chinh chiến ở các cuộc thi lớn trong và ngoài nước nên Yến có thể nhìn thấy những đều cần thiết cho các thí sinh cũng như đã lên sẵn giáo án để hướng dẫn các bạn thí sinh một cách tốt hơn. Các bạn thí sinh năm nay rất xinh và sở hữu gương mặt đậm chất Á Đông nên đến với dự án lần này Yến sẽ hướng dẫn các bạn những bước đi nhẹ nhàng nhưng vẫn thể hiện được nét đẹp và năng động của nữ sinh Việt Nam. Bên cạnh đó, sẽ có những tình huống thực tế được đưa ra các bạn cùng làm quen trước để biết cách ứng biến trên sân khấu”.

Sau buổi ra mắt truyền thông, 30 thí sinh sẽ bắt đầu tham gia các hoạt động bên lề của cuộc thi. Sáng 06/12, tất cả sẽ cùng di chuyển đến Làng thiếu niên Thủ Đức (TPHCM) để sinh hoạt cùng các trẻ em nơi đây trước khi có buổi tập luyện catwalk vào chiều cùng ngày để chuẩn bị cho phần thử thách tiếp theo của mình.

Đêm chung kết xếp hạng và trao giải “Nữ sinh viên Việt Nam duyên dáng 2016” sẽ được truyền hình trực tiếp trên kênh TodayTV vào lúc 20h tối 10/12 từ Nhà hát Hòa Bình (TPHCM).

 

 


loading...

Newsen.vn / Hùng Nam


lên đầu trang