mep

MC Hoàng Anh Duy lần đầu làm giám khảo cuộc thi sinh viên

Th? b?y, 22/10/2016 17:20 GMT+7

Newsen - Nam giảng viên trường Đại học Ngoại Thương vừa đảm nhận vai trò người cầm cân nảy mực tại vòng sơ khảo cuộc thi “Nữ sinh viên Việt Nam duyên dáng 2016” khu vực phía Bắc.

Vào ngày 22/10, vòng Sơ khảo cuộc thi “Nữ sinh viên Việt Nam duyên dáng 2016” (VMU 2016) đã chính thức diễn ra. Chàng trai tài năng 32 tuổi Hoàng Anh Duy được mời vào ghế nóng của vòng Sơ khảo cuộc thi diễn ra tại Hội trường Trung ương Đoàn Thanh niên Cộng sản Hồ Chí Minh.

Vẫn giữ cho mình phong cách lịch lãm thường thấy, MC Hoàng Anh Duy lựa chọn trang phục vest màu nâu đơn giản nhưng vẫn thể hiện vẻ trịnh trọng, đã thu hút sự chú ý của đông đảo các nữ sinh Hà Thành trong ngày đầu tiên diễn ra vòng Sơ khảo trên toàn quốc. Nụ cười thân thiện cộng với sự gần gũi và dí dỏm, thông minh trong cách giao tiếp cùng với các thí sinh đã giúp thầy giáo trẻ “ghi điểm” trong mắt các fan của mình.

Xuất hiện khá sớm tại cuộc thi, MC Hoàng Anh Duy khiến nhiều nữ sinh “phát sốt” trước vẻ đẹp tài tử của mình, anh cũng là gương mặt quen thuộc của sinh viên Đại học Ngoại thương Hà Nội. Sinh năm 1984, MC Anh Duy từng tốt nghiệp Thạc sĩ QTKD tại University of Leicester – Anh, thầy giáo trẻ này cũng từng đạt huy chương vàng Tiếng hát sinh viên toàn quốc 2012, Giải nhất Giọng hát vàng ĐH Ngoại thương 2004, Giải Én vàng 2009…

Trên ghế giám khảo vòng sơ khảo cuộc thi VMU 2016, MC Anh Duy có dịp hội ngộ PGS. Tiến sĩ Nhân trắc học Mai Văn Hưng và NSND Minh Hòa. Chia sẻ tại sự kiện khai mạc vòng sơ khảo VMU 2016 diễn ra tại Thủ đô, MC Duy Anh nói: “Thực ra tôi là một người vô cùng may mắn khi đã được đồng hành với chương trình từ những năm đầu tiên trong vai trò MC, nhưng hôm nay, đến với một vai trò mới, một vai trò hết sức quan trọng là Ban giám khảo cuộc thi, trong lòng tôi cảm thấy vô cùng tự hào nhưng cũng không kém phần áp lực. Khi ngày hôm nay xuất hiện rất nhiều những bông hoa tài năng khiến Ban giám khảo cảm thấy rất vất vả và khó để lựa chọn ra những gương mặt xuất sắc bước vào những vòng thi tiếp theo”.

Được biết tới vai trò là giảng viên của trường Đại học Ngoại thương danh tiếng tại Hà Nội, khi ngay trong cuộc thi cũng có rất nhiều thí sinh đến từ trường Đại học Ngoại thương, giám khảo Anh Duy cũng không ngần ngại chia sẻ quan điểm: “Việc có nhiều sinh viên trường Đại học Ngoại thương tham gia cuộc thi này khiến tôi cảm thấy rất tự hào, điều này đã chứng tỏ sức hút mạnh mẽ của cuộc thi đối với các em sinh viên nên các em mới quyết định tham gia. Và với vai trò là Ban giám khỏa cuộc thi, bản thân Anh Duy sẽ làm việc hết sức công tâm để tìm kiếm ra những gương mặt xứng đáng bước vào vòng trong”.

Kết thúc ngày sơ khảo đầu tiên tại Hà Nội, vòng sơ khảo “VMU 2016” tại Hà Nội sẽ tiếp tục diễn ra vào ngày mai, 23/10/2016.

Được xem là cuộc thi sắc đẹp thường niên dành cho nữ sinh viên Việt Nam với quy mô toàn quốc, “Nữ sinh viên Việt Nam duyên dáng 2016” do TW Hội Liên hiệp Thanh niên Việt Nam, TW Hội Sinh viên Việt Nam chỉ đạo Cổng tri thức Thánh Gióng, Trung tâm Hỗ trợ và Phát triển Sinh viên Việt Nam phối hợp với Tập đoàn IMC tổ chức lần đầu tiên vào năm 2013. Nhãn hàng Trà thảo mộc Dr Thanh thuộc Tập đoàn Number 1- Tân Hiệp Phát hân hạnh đồng hành cuộc thi VMU 2016 và bảo trợ truyền thông của Tạp chí Young Style. Chi tiết xem tại: www.vmu.vn

 


loading...

Newsen.vn / Hùng Nam


lên đầu trang