mep

Những kiểu tóc 'kinh dị' nhất trong các drama Hàn

Th? hai, 10/11/2014 00:18 GMT+7

Newsen - Lee Jong Suk, Yoon Eun Hye, Thunder,... đều lọt vào danh sách thảm họa thời trang tóc này.

Từ khi làn sóng Hallyu trong đó bao gồm cả những bộ phim Hàn Quốc hấp dẫn được giới trẻ ưa chuộng, thì ngay lập tức xu hướng thời trang từ trang phục, phụ kiện và đặc biệt là kiểu tóc của các nhân vật chính đều trở thành 'hình mẫu lý tưởng' để bắt chước theo. Tuy nhiên, không phải mái tóc nào cũng thần tượng cũng thực sự làm 'vừa lòng các bạn trẻ', thậm chí có một vài nhân vật bị liệt vào hàng 'thảm họa thời trang kinh dị'.

Worst Hairstyles: K-Drama Edition
Không thể hiểu được chuyện gì đã xảy ra khi Lee Jong Suk lựa chọn kiểu tóc cho nhân vật Choi Dal Po trong Pinocchio, nhưng kết quả là kiểu tóc lởm chởm, te tua của nhân vật này chả khác gì kiểu tóc 'chó gặm' mà giới trẻ hay ví von. Thật may mắn rằng, bộ tóc này sẽ không đi theo nhân vật của Lee Jong Suk suốt cả bộ phim mà chỉ trong những cảnh quay thời thơ ấu của nhân vật thôi. 

Worst Hairstyles: K-Drama Edition
Là một bộ phim cổ trang thế nhưng bộ tóc của nhân vật Sadam trong bộ phim The Night  Watchman lại có màu vàng rêu và thẳng đuột, mượt mà như vừa bước ra từ một salon chăm sóc tóc đắt đỏ. Diễn viên Kim Sung Oh hẳn là đã phải mất rất nhiều công sức để có được mái tóc suôn mượt này, nhưng rất tiếc nó lại không hề phù hợp với bối cảnh bộ phim.

Worst Hairstyles: K-Drama Edition
Mái tóc xù mì rẽ ngôi giữa của nhân vật  Lee Tae Ik trong phim Ngôi nhà hạnh phúc phần 2 khiến không ít người hâm mộ của anh chàng No Min Woo phát hoảng. Cho dù nhân vật chính có là một chàng ca sĩ, tính cách hơi quái và lập dị nhưng kiểu tóc này thực sự có thể làm người xem mất tập trung vào nội dung phim và hoàn toàn bị ám ảnh bởi nó.

Worst Hairstyles: K-Drama Edition
Yoon Eun Hye là một nữ diễn viên dám làm xấu bản thân cho vai diễn trong phim, thế nhưng kiểu tóc của Na Mi Rae trong Lấy anh em dám không? thực sự trở thành một thảm họ thời trang. Từ sợ tóc xoăn mì xơ xác, màu tóc vàng lỗi mốt đến phần tóc mái rẽ ngôi đôi đều quá kinh khủng.

Worst Hairstyles: K-Drama Edition
Cho dù nhân vật Song Sam Dong (Dream High) có xuất phát từ một vùng thôn quê, nơi anh ta không thể biết tới thời trang là cái gì. Nhưng cũng không nhất thiết phải là kiểu tóc lởm chởm, bông xù như cả năm chưa gội như thế này. Cho dù vậy thì chính nhờ ấn tượng 'mạnh mẽ' này mà bộ phim đầu tiên Kim Soo Hyun tham gia đã thành công rực rỡ?.

Worst Hairstyles: K-Drama Edition
Cho dù nhân vật Goo Jun Pyo của Lee Min Ho đã cách đây khá lâu, thế nhưng kiểu tóc 'xoăn hoàn hảo' của anh chàng chưa bao giờ thiếu bóng trong những bảng xếp hạng thảm họa thời trang tóc. Với mái tóc xoăn rất có 'trật tự' này, Goo Jun Pyo đã trở thành nhân vật đi vào lịch sự thời trang tóc trong phim truyền hình.

Worst Hairstyles: K-Drama Edition
Em trai cô nàng Sandara Park - Thunder xứng đáng được phong danh hiệu 'diễn viên phụ nổi bật nhất' nhờ mái tóc vàng chóe lọe, lòa xòa này. Đóng vai Jin trong phim Nail Shop Paris, mái tóc lòe loẹt này được lấy cảm hứng từ một nhân vật hoạt hình Nhật Bản.

Worst Hairstyles: K-Drama Edition
Nhân vật Kwon Ji Hyuk trong phim Shut Up Flower Boy Band là một rocker cá tính với kiểu tóc 'điện giật'. Và tất nhiên mái tóc của anh chàng đúng theo nghĩa đen như cái tên của nó. Thẳng đứng, cứng đờ và rối bù là những tính từ phù hợp nhất để miêu tả kiểu tóc này của nam diễn viên Sung Joon.

Worst Hairstyles: K-Drama Edition
Thủ vai nhân vật vệ sĩ, rõ ràng có rất nhiều kiểu tóc ngắn dành cho nữ vừa đẹp lại vừa thời thượng. Thế nhưng không hiểu vì lý do gì mà Yoo Eun Jae do diễn viên Lee Si Young thủ vai trong phim Wild Romance lại phải chọn kiểu tóc xoăn của các bà thím như thế này.


loading...

Newsen.vn / Hankly


lên đầu trang