mep

Trương Thị May đẹp lạ trên sàn diễn thời trang

Th? ba, 13/12/2016 20:00 GMT+7

Newsen - Xuất hiện trên sàn diễn thời trang show cá nhân đầu tiên của NTK Lê Thanh Hòa với vị trí vedette mini collection thứ 2, Trương Thị May gây bất ngờ với vẻ đẹp đầy đài các, khác hẳn với hình ảnh khỏe khoắn thường thấy của cô.

Diện chiếc đầm dạ hội dài với các chi tiết thêu tay và đính kết cầu kì trong sắc xanh trắng của Pháp Lam, Trương Thị May thoan khai bước trên sàn diễn. Kiểu tóc cột đơn giản thả mái cùng tông trang điểm nhẹ nhàng khiến cho nàng Á hậu như một cô công chúa bước ra từ câu chuyện cổ tích với chút kiêu kỳ, vẻ đài các và đầy lãng mạn.Hình ảnh trong đêm show Lam Vũ của Trương Thị May nhận được nhiều lời khen của khán giả và màn trình diễn của cô là cái kết hoàn hảo cho mini collection thứ 2 với các thiết kế được lấy cảm hứng từ họa tiết Pháp Lam trên gốm sứ.

Trong đêm diễn “Lam Vũ” NTK Lê Thanh Hòa giới thiệu 3 màn trình diễn với 3 màu sắc thường thấy trong nét văn hóa Pháp Lam là màu xanh, màu lam và màu vàng đồng. First face của đêm diễn này là quán quân The Face Phí Phương Anh và đêm diễn được khép lại đầy thành công với sự xuất hiện của Hoa hậu Việt Nam 2012 Đặng Thu Thảo.


loading...

Newsen.vn / Hùng Nam - Photo: Kiếng Cận


Tags:
lên đầu trang