mep

Thuỳ Trang xuất hiện ấn tượng trên tạp chí thời trang thế giới

Ch? nh?t, 01/10/2017 10:00 GMT+7

Newsen - Ngoài Getty Images, The Impression, Livingly…, 3 phiên bản quốc gia Mỹ, Anh, Tây Ban Nha của tạp chí thời trang danh tiếng Vogue đã đăng tải rất nhiều hình ảnh của người mẫu catwalk cho how diễn của thương hiệu Talbot Runhof.

Talbot Runhof được sáng lập cách đây gần 20 năm bởi hai nhà thiết kế Adrian Runhof và Johnny Talbot tại Đức. Thương hiệu nổi tiếng với những thiết kế dành cho các siêu sao tại các sự kiện tầm cỡ, thường xuất hiện trên rất nhiều các bộ hình thời trang. Vì Thùy Trang đã từng được lựa chọn để trình diễn ở Paris Fashion Week mùa trước cho chính thương hiệu Talbot Runhof, nên trong buổi casting người mẫu vừa qua cô được NTK Adrian Runhof nhận ra và lựa chọn thẳng mà không cần casting.

Trong show diễn, Thùy Trang đã walk tổng cộng 3 lượt: ngay sau first face, giữa show, và kéo chào kết. Rất nhiều trang mạng, kho hình ảnh lớn về thời trang trên thế giới đã cập nhật nhanh chóng những khoảnh khắc của show diễn. Có thể kể đến như Getty Images, The Impression, Livingly… Cho đến thời điểm hiện tại, 2 tạp chí thời trang hàng đầu thế giới hiện nay là Vogue và Harper’s Bazaar Tây Ban Nha đã đăng tải rất nhiều hình ảnh của người mẫu Thùy Trang. Thậm chí, tạp chí Vogue trên 3 phiên bản Mỹ, Anh, Tây Ban Nha đều đã cập nhật đầy đủ, đến 4 hình ảnh của Thùy Trang xuất hiện trên từng phiên bản. Điều này tiếp tục đánh dấu bước thành công nữa của cô trên chặng đường chinh phục công chúng bằng sự cố gắng lao động miệt mài, khẳng định hình ảnh mẫu Việt trên sàn diễn thế giới.

Trước đó tầm 1 tuần, dưới sự hỗ trợ của công ty quản lý Karin Models, người mẫu Thùy Trang đã quay trở lại Pháp. Tiếp tục trung thành với màu đen trầm mặc, cô lựa chọn trang phục của nhà thiết kế Trần Hùng, tạo ấn tượng Á Đông giữa đường phố và con người Châu Âu nhờ những họa tiết hoa bướm tinh tế, nhấn mạnh sự nữ tính của người con gái. Trong những ngày tới, bên cạnh các công việc đã sắp xếp, cô vẫn đều đặn tham gia casting các show diễn trong khuôn khổ Paris Fashion Week Xuân Hè 2018.


loading...

Newsen.vn / Hùng Nam - Photo: Vogue, Harper’s Bazaar, Theimpression.com, Livingly.com


Tags:
lên đầu trang