mep

Thuỳ Trang Next Top đẹp hút hồn trong trang phục của NTK Hùng Trần

Th? n?m, 23/03/2017 20:20 GMT+7

Newsen - Cô người mẫu top 4 Vietnam’s Next Top Model mùa 2 xuất hiện trong từng khung hình mang vẻ đẹp như từng bông hoa khác nhau, khi là vẻ đẹp lộng lẫy đỏ rực của bông hồng nhung, khi là vẻ đẹp mỏng manh e ấp bên cánh hồng trắng.

Riêng cho bộ sưu tập “Children’s books” có thể nói là tâm đắc nhất từ trước đến nay của nhà thiết kế Trần Hùng, anh đã thực hiện bốn bộ ảnh với bốn người mẫu thế hệ mới, mỗi người đều có chất riêng của mình từ sau khi bước ra khỏi cuộc thi Vietnam’s Next Top Model - Chế Nguyễn Quỳnh Châu, Hương Ly, Tuyết Lan, và mới đây là Thùy Trang.

Các người mẫu đều người đại diện cho những hình ảnh khác nhau của “Children’s books”: Chế Nguyễn Quỳnh Châu với chủ đề hội hoạ (đại diện cho Hoạ), Hương Ly với thiên nhiên thơ mộng trải dọc khắp đất nước (đại diện cho Thơ), Tuyết Lan với chim công (đại diện cho Vũ), và Thuỳ Trang với hoa (đại diện cho Hoa).

Với chủ đề Hoa lần này, Thuỳ Trang đã tạo được nét đẹp riêng của từng bộ trang phục mà nhà thiết kế Trần Hùng đã dày công làm nên. Thùy Trang xuất hiện trong từng khung hình mang vẻ đẹp như từng bông hoa khác nhau, khi là vẻ đẹp lộng lẫy đỏ rực của bông hồng nhung, khi là vẻ đẹp mỏng manh e ấp bên cánh hồng trắng.

Bộ hình này do chính nhà thiết kế Trần Hùng lên ý tưởng, kết hợp với những cành hoa khổng lồ bằng vải được làm kỳ công trong suốt hai tuần liên tiếp bằng chất liệu vải oganza Hàn Quốc.

Với lần hợp tác này cùng Thùy Trang, cũng như cho bộ hình cuối cùng của “Children’s books”, nhà thiết kế Trần Hùng cho biết “Thùy Trang là một người mẫu rất thành công không chỉ thị trường trong nước mà còn xuất hiện ở các tuần lễ thời trang danh tiếng trên thế giới như Paris, Milan, Singapore, Thượng Hải... Ngoài ra, là một fan trung thành của Asia’s Next Top Model, trong các đại diện của Việt Nam từng tham gia cuộc thi, tôi đánh giá Thùy Trang là đại diện tốt nhất mà Việt Nam từng có được. Chính vì vậy nên tôi quyết định chọn kết hợp với cô ấy để thực hiện bộ ảnh cuối cho dự án “Children’s books” lần này. Làm việc với Thuỳ Trang tôi thấy cô ấy là một người mẫu vô cùng chuyên nghiệp khi thực hiện đúng chủ đề và yêu cầu của buổi chụp hình mà không hề ngại bất cứ điều gì”.

“Họa - Thơ - Vũ - Hoa” - bốn hình ảnh, bốn sắc thái khác nhau, mang đến những cảm nhận nghệ thuật, những góc nhìn thời trang hoàn toàn mới lạ. Những người yêu nghệ thuật, hội họa, muông loài, thiên nhiên, hay vĩ đại hơn là yêu sự tổng hòa của những nét chấm phá bay bổng đó hòa quyện trong thời trang - đều có thể tìm thấy ở “Children’s books”.

Credit:

Trang phục: “Children's Books” by Tran Hung

Photo: Shin Vox

Makeup: Trần Hoàng Nghĩa

Assistant: Linh Thảo


loading...

Newsen.vn / Hùng Nam


Tags:
lên đầu trang