mep

Thanh Trúc tái xuất làm nàng thơ cho Adrian Anh Tuấn

Th? t?, 08/03/2017 11:20 GMT+7

Newsen - Không mấy khi xuất hiện với hình ảnh của một người mẫu, nhưng lần này, Thanh Trúc đã vô cùng hứng thú trước lời mời của NTK Adrian Anh Tuấn khi tham gia trong BST mới của mình.

Lùi xa sân khấu để trở về phía sau hậu trường, giờ đây “thế hệ người mẫu vàng” của làng thời trang 10 năm trước đã trở thành một biên tập viên, stylist và một nhà tổ chức các sự kiện thời trang nổi tiếng ở trong nước lẫn quốc tế. Tuy nhiên, không đứng trên sân khấu thì không có nghĩa là “tụt hậu” – điều cấm kỵ nhất của những người làm về sáng tạo và xu hướng, mà thậm chí Thanh Trúc còn ngày càng nổi tiếng và đang là một trong những cái tên đắt giá được giới thời trang lẫn truyền thông săn đón như một Fashionista hàng đầu của Việt Nam.

Cũng bởi thế mà hiếm mấy khi Thanh Trúc xuất hiện với tư cách là một người mẫu, trừ khi nhận được những lời mời từ các Nhà thiết kế quen thuộc mà cô thân thiết.

Và mới đây, NTK Adrian Anh Tuấn đã cho ra mắt một bộ sưu tập mới mang tên It’s A Man’s World mà trong đó, có những bộ trang phục vô cùng cá tính, sang trọng, cực kỳ phù hợp với phong cách của Thanh Trúc nên anh đã ngỏ lời mời cô trở thành người mẫu cho bộ ảnh mới lần này.

Đây là những bộ trang phục vô cùng cá tính và hiện đại theo phong cách châu Âu với quần ống suông, váy kiểu hoặc váy chữ A với nhiều thiết kế đính kèm lạ mắt.

Nhưng có một điểm nhấn đặc biệt đó chính là những họa tiết thêu và in trên trang phục lần này được NTK Adrian Anh Tuấn lấy cảm hứng từ hoa văn trên các bình gốm sứ cổ. Nên cũng chính vì thế mà hầu hết BST đều có màu trắng và xanh làm chủ đạo, khắc họa rõ hình ảnh của những chiếc bình gốm sứ thời xưa.


Thần thái đặc biệt của Thanh Trúc cũng chính là một trong những điểm mà NTK Adrian Anh Tuấn muốn mang nó vào BST này của mình.


Thanh Trúc chia sẻ cô luôn có một ấn tượng mạnh mẽ và sự tin tưởng đặc biệt đối với các mẫu thiết kế của NTK Adrian Anh Tuấn.


Chính vì vậy mà Trúc đã không hề ngại ngân khi đồng ý làm người mẫu cùng BST mới của anh xuống phố.


Thanh Trúc đã tình nguyện thực hiện bộ ảnh này vào lúc giữa trưa ở trên phố để bắt được những ánh nắng đẹp nhất.

 

 


loading...

Newsen.vn / Hùng Nam


Tags:
lên đầu trang