mep

Quán quân Ngọc Châu được chăm sóc 'tận răng' khi dự Seoul Fashion Week 2017

Th? ba, 28/03/2017 12:00 GMT+7

Newsen - Quán quân Vietnam's Next Top Model 2016 được ekip công ty beU Models chăm sóc kỹ lưỡng khi đến với sự kiện thời trang quốc tế được quan tâm nhất trong tháng tại khu vực châu Á - Thái Bình Dương.

Mới đây, nữ người mẫu Ngọc Châu đã được Ban tổ chức gửi thư mời tham dự Seoul Fashion Week 2017, diễn ra từ 27/03 đến 01/04, nơi nhiều nhà thiết kế nổi tiếng đến từ khắp nơi trên thế giới sẽ giới thiệu bộ sưu tập mới nhất của họ.

Quán quân Vietnam's Next Top Model 2016 Ngọc Châu nối gót những người mẫu Hoàng Thuỳ, Tuyết Lan, Mâu Thuỷ, Chà Mi...chinh phục thị trường thời trang quốc tế.


Quán quân Vietnam's Next Top Model 2016 cho biết cô mang trong mình tất cả sự hồi hộp lẫn háo hức và đầy quyết tâm chinh phục những đỉnh cao mới trong sự nghiệp hoạt động nghệ thuật của bản thân khi đến với sự kiện thời trang quốc tế được quan tâm nhất trong tháng tại khu vực châu Á - Thái Bình Dương.

Tâm sự về vinh dự lớn cũng như lần đầu xuất ngoại diễn thời trang, cô nàng sinh năm 1996 nói: “Chưa bao giờ Châu nghĩ mình sẽ có những cơ hội lớn và đến sớm như thế này. Lúc này đây, Châu chỉ có thể nói là sẽ phải tập luyện, giữ gìn sức khỏe để có thể cống hiến tốt nhất khả năng của mình hòng làm rạng danh người mẫu Việt trên trường Quốc tế”.

Người mẫu gốc Tây Ninh nhận được sự hỗ trợ tối đa từ công ty beU Models ở chuyến xuất ngoại đầu tiên trong sự nghiệp hoạt động nghệ thuật của mình.


Người đẹp gốc Tây Ninh cũng thẳng thắn thừa nhận rằng trong chuyến đi lần này, cô nhận được sự hỗ trợ tối đa từ công ty beU Models, đặc biệt là bà Quỳnh Trang – người đã từng có nhiều kinh nghiệm trong việc đưa Hoàng Thùy, Mâu Thủy, Tuyết Lan, Chà Mi đến với các tuần lễ thời trang lớn nhất trên thế giới.

"Ngọc Châu nhận được khá nhiều sự quan tâm của các nhà thiết kế trong Seoul Fashion Week và cũng trong chuyến đi này, tôi sẽ giới thiệu Ngọc Châu đến với các công ty quản lý người mẫu hàng đầu Hàn Quốc, trong đó phải kể tới YG KPlus – models agency lớn nhất xứ kim chi. Nếu Ngọc Châu lọt vào mắt xanh của những người tuyển trạch của các agency Hàn Quốc thì đó là cơ hội rất lớn để cô bé này phát triển sự nghiệp người mẫu của mình”. - bà Quỳnh Trang chia sẻ về Ngọc Châu. Bà cũng tiết lộ thêm beU Models và YG Kplus sắp tới đây sẽ có những sự cam kết cộng tác bền vững và lâu dài để nhằm hỗ trợ phát triển ngành công nghiệp người mẫu tại cả hai quốc gia.

 


loading...

Newsen.vn / Hùng Nam


Tags:
lên đầu trang