mep

NTK Xuân Lê ra mắt bộ sưu tập xuân hè với phong cách tối giản

Th? hai, 17/04/2017 14:20 GMT+7

Newsen - Sau khi gây tiếng vang tại Vietnam Fashion Week thu đông 2016, NTK Xuân Lê tiếp tục trình làng giới mộ điệu bộ sưu tập xuân hè có tựa đề "A Story Told By Hands" (Câu chuyện kể bằng đôi tay).

Sau khi gây tiếng vang tại Vietnam Fashion Week thu đông 2016, NTK Xuân Lê tiếp tục trình làng giới mộ điệu bộ sưu tập xuân hè có tựa đề "A Story Told By Hands" (Câu chuyện kể bằng đôi tay).

NTK Xuân Lê chia sẻ, chị lấy cảm hứng sáng tạo cho bộ sưu tập mới từ mảnh đất Đà Lạt, thành phố mộng mơ với thiên nhiên tươi đẹp. Dấu ấn của vùng đất ngàn thông này thể hiện rõ trên mỗi trang phục của Xuân Lê qua những họa tiết hoa cỏ của mùa xuân như hoa bồ công anh, vườn dâu tây, cánh đồng hoa dại... Tất cả đều được thêu tỉ mỉ bằng tay một cách tinh tế bởi những người thợ thủ công lành nghề.

Các phom dáng của trang phục đều hướng tới sự tối giản, mang tính ứng dụng cao trong cuộc sống đời thường. Những chi tiết nhấn trên trang phục như trễ vai, ống tay loe... đều tôn nên nét nữ tính, mong manh của phái đẹp.

Vốn có thế mạnh về việc sử dụng màu sắc nhưng ở bộ sưu tập xuân hè "A Story Told By Hands", NTK Xuân Lê lại chỉ khai thác hai mảng màu cơ bản: đen - trắng. Hai gam màu cổ điển này chưa bao giờ lỗi thời và qua mỗi mùa thời trang, các thương hiệu danh tiếng trên thế giới và cả Việt Nam đều có những sáng tạo độc đáo ở hai màu sắc này.

Bộ sưu tập mới NTK Xuân Lê phù hợp cho phái đẹp ở môi trường công sở, dạo phố hay đi dã ngoại, du lịch.

 


loading...

Newsen.vn / Hùng Nam


Tags:
lên đầu trang