mep

NTK Claret Giang Lê tất bật casting dàn mẫu cho bộ sưu tập mới

Th? ba, 31/10/2017 17:35 GMT+7

Newsen - Nối tiếp BST Orphic trong Trong Tuần lễ thời trang VIFW Xuân Hè, thì tại VIFW Thu Đông ở Hà Nội lần này NTK Claret Giang Lê tiếp tục tham dự và hứa hẹn nhiều điều bất ngờ với BST mới tên Enchanté.

Tròn 1 năm chính thức chào sân làng thiết kế Việt nhưng cái tên Claret Giang Lê đã phủ sóng mạnh mẽ với các BST đầy ấn tượng. Từ VIFW Thu Đông 2016, VIFW Xuân Hè 2017 và ngày 2/11 tới đây, cô lại tiếp tục cho ra những sáng tạo của mình tại VIFW Thu Đông 2017 ở Hà Nội. Trong những ngày này, bên cạnh việc hoàn tất những khâu cuối cùng chuẩn bị cho BST Enchanté ra mắt, NTK Claret Giang Lê còn tất bật casting dàn mẫu sẽ trình diễn những thiết kế của mình.

Để có thể xuất hiện trong BST của Claret Giang Lê, người mẫu phải sở hữu thần thái cuốn hút, phong cách trình diễn thời trang chuyên nghiệp. Bên cạnh đó, ứng viên phải có nét phá cách, thể hiện trọn vẹn tinh thần phóng khoáng và táo bạo của các mẫu thiết kế.

Trong hơn 100 người mẫu đến tham dự casting, có không ít là những gương mặt nổi tiếng như siêu mẫu Lại Thanh Hương, quán quân Next Top Hương Ly, Trang Phạm, Trà My…

Bên cạnh đó, dàn mẫu nam với phong thái đĩnh đạc và những người mẫu ngoại quốc cùng những bước chân chuyên nghiệp hứa hẹn sẽ mang đến một đêm diễn đẳng cấp và đầy màu sắc.


loading...

Newsen.vn / Hùng Nam


Tags:
lên đầu trang