mep

Nổi da gà với trình catwalk đỉnh cao của Hoàng Thuỳ, Hương Ly

Th? su, 31/03/2017 12:45 GMT+7

Newsen - Hai cô nàng Quán quân Vietnam's Next Top Model để lại nhiều ấn tượng với các thí sinh ứng tuyển VIFW 2017 sau những bước đi uyển chuyển và thần thái tốt khi thị phạm, làm mẫu catwalk và cảm nhạc với những giai điệu, tiết tấu nhanh chậm cho họ.

Ban tổ chức Tuần lễ thời trang Quốc tế Việt Nam Xuân Hè 2017 vừa có buổi casting thứ 2 tại TPHCM vào chiều ngày 30/03. Ngoài Hoàng Thuỳ – Quán quân Vietnam’s Next Top Model mùa thứ 2, giám khảo của buổi tuyển chọn còn có sự hiện diện của ông Jason Baumann – Giám đốc điều hành của Be U Models and Talents management – và Fifi Hoàng - đạo diễn catwalk của Be U Models and Talents management.

Hoàng Thuỳ thu hút sự chú ý của mọi người với thần thái một người mẫu quốc tế và mái tóc màu cam ấn tượng, cá tính. Bên cạnh đó, cô gái gốc Thanh Hoá còn để lại ấn tượng khó phai cho những ai xuất hiện trong hội trường cũng như ánh mắt thán phục cùng ngưỡng mộ sau những bước đi uyển chuyển và thần thái tốt khi thị phạm, làm mẫu cho các thí sinh ứng tuyển catwalk và cảm nhạc với những giai điệu, tiết tấu nhanh.

Trong khi đó, Hương Ly giữ vai trò thị phạm catwalk trên nền nhạc chậm ở vòng casting thứ 2. Trước yêu cầu khó của ban giám khảo là “chậm nhưng không được buồn ngủ, phải có năng lượng và thần thái”, Quán quân Vietnam's Next Top Model 2015 xuất sắc hoàn thiện màn thị phạm của mình trong những tràng pháo tay của thí sinh tại hội trường.

Sau một ngày vất vả “cân nhắc”, Hoàng Thùy chia sẻ: “Có quá nhiều gương mặt mới với rất nhiều tố chất khiến Thùy thấy vô cùng ngạc nhiên và hứng thú. Điều thiếu của các bạn là kinh nghiệm và khả năng trình diễn, nhưng, Thùy nghĩ với thời gian và sự hăng say luyện tập cũng như cầu tiến, điều đó sẽ có thể tích lũy được”.

Song song với việc liên tục yêu cầu và trao cơ hội những thí sinh có tiềm năng được catwalk lại một lần nữa, Hoàng Thùy cũng nhiệt tình chỉnh sửa những hạn chế và đưa ra những lời khuyên để phần biểu diễn của họ hoàn thiện nhất có thể.

Số lượng người mẫu nước ngoài đến dự tuyển khá đông với các quốc tịch khá đa dạng đến từ khắp nơi thuộc Châu Âu và Châu Mỹ.

Bên cạnh sự xuất hiện của những mẫu Tây, buổi casting còn ghi nhận những gương mặt bước ra từ Vietnam’s Next Top Model và quen thuộc với sàn diễn thời trang trong nước như Kim Nhã.

Sau hai ngày làm việc căng thẳng tại Hà Nội và TPHCM, danh sách những người mẫu trúng tuyển sẽ được Ban tổ chức liên lạc trực tiếp để thông báo. Sau đó, những người mẫu sẽ có những buổi gặp gỡ, thử đồ và casting với các nhà thiết kế tham dự Tuần lễ Thời trang Quốc tế Xuân Hè 2017.

 


loading...

Newsen.vn / Hùng Nam


Tags:
lên đầu trang