mep

Nhà thiết kế Quỳnh Paris làm show kỷ niệm 5 năm về Việt Nam

Th? n?m, 29/12/2016 18:45 GMT+7

Newsen - Chương trình thời trang nghệ thuật mang tên “Dèja Vu” vào tối 12/01 sắp tới tại Trung tâm hội nghị tiệc cưới Adora Premium (TP.HCM) là show diễn kỷ niệm 5 năm về Việt Nam hoạt động của nhà thiết kế tài năng.

Sau khi khẳng định được tên tuổi tại thị trường thời trang quốc tế, Quỳnh Paris đã quyết định quay trở về Việt Nam và thành lập thương hiệu thời trang riêng. Chiều nay 29/12, nhà thiết kế tài năng này đã có buổi gặp gỡ với truyền thông nhằm giới thiệu thông tin về show diễn thời trang nghệ thuật mang tên “Dèja Vu”.

Với cảm hứng từ học thuyết Ngũ Hành mang đậm dấu ấn Á Đông, nhà thiết kế Quỳnh Paris sẽ trình làng cho giới mộ điệu thời trang 35 bộ trang phục được làm từ các chất liệu rất gần gũi, mộc mạc như tre, dừa nước, hoa sen,… kết hợp với các loại nhựa cao cấp và các loại vải được nhập khẩu trực tiếp từ nước ngoài trong show diễn kỷ niệm 5 năm hoạt động tại quê nhà.

“Hãy giữ cho cuộc sống của mỗi người ở trạng thái cân bằng về cảm xúc và sự thanh tịnh trong tâm hồn. Không có vẻ đẹp nào là hoàn hảo và không có tham vọng nào là đủ nếu không biết dừng lại”. - cô chia sẻ thông điệp của bộ sưu tập.

Đồng hành cùng nhà thiết kế Quỳnh Paris trong show diễn "Dèja Vu" lần này là đạo diễn chương trình Tùng Leo, giám đốc ý tưởng Ethan Nguyễn, đạo diễn âm nhạc Dương Khắc Linh, đạo diễn catwalk Henri Hubbert, chuyên viên trang điểm Thanh Phước, giám đốc sản xuất Ivy Trần và cố vấn chiến lược Vincent Phạm.

Bên cạnh đó, sự kiện thời trang đình đám đầu năm 2017 diễn ra vào ngày 12/01 sắp tới tại Trung tâm hội nghị tiệc cưới Adora Premium - TP.HCM còn có sự xuất hiện của các ngôi sao Hollywood như Jessica McClaine, Andrea Anderson, Peter Ronen, Blanca Blanco,... cùng đông đảo các nghệ sĩ giải trí Việt Nam.


loading...

Newsen.vn / Hùng Nam


Tags:
lên đầu trang