mep

Lý do nhà thiết kế Hàn Quốc 'mê hoặc' quán quân Ngọc Châu

Th? t?, 29/03/2017 18:55 GMT+7

Newsen - Nhà thiết kế Chung Chung Lee đã quyết định mời Quán quân Vietnam’s Next Top Model 2016 sang tham gia trình diễn cho bộ sưu tập của mình ở Seoul Fashion Week 2017 sau khi ấn tượng với tinh thần chuyên nghiệp, ham học hỏi của người mẫu Việt Nam.

Hôm qua 28/03, nữ người mẫu Ngọc Châu đã tham gia trình diễn bộ sưu tập của thương hiệu LIE của nhà thiết kế Chung Chung Lee trong khuôn khổ Tuần lễ Thời trang Seoul – Seoul Fashion Week 2017.

Đây là lần thứ hai Quán quân Vietnam's Next Top Model 2016 xuất hiện trong dàn người mẫu biểu diễn của nhà thiết kế Hàn Quốc kể từ khi cả hai hợp tác trong Tuần lễ thời trang Quốc tế Việt Nam Thu Đông 2016 tại Hà Nội.

Nhà thiết kế Chung Chung Lee cho biết anh rất ấn tượng với tinh thần chuyên nghiệp, ham học hỏi của Ngọc Châu khi cô đã luyện tập rất kĩ, tham gia đầy đủ buổi duyệt chương trình và đi đúng đội hình cũng như đảm bảo được thần thái, tinh thần của trang phục dù không có nhiều thời gian chuẩn bị.

Ngọc Châu tâm sự bản thân cô rất vui khi được tái ngộ nhà thiết kế Chung Chung Lee ngay tại quê hương của ông và mong rằng sẽ có thêm nhiều cơ hội khẳng định mình trên các sàn diễn thời trang danh giá thế giới.

Nữ người mẫu gốc Tây Ninh tiết lộ thêm rằng cô đã casting thành công với một số nhà thiết kế khác trong khuôn khổ của Seoul Fashion Week 2017.


Người mẫu Ngọc Châu trình diễn cho thương hiệu LIE của nhà thiết kế Chung Chung Lee tại Seoul Fashion Week 2017


loading...

Newsen.vn / Hùng Nam


Tags:
lên đầu trang