mep

Chuyên gia trang điểm Mid Nguyễn nổi bật trên sàn diễn Fashion Week

Th? su, 28/04/2017 13:14 GMT+7

Newsen - Lợi thế phong cách trình diễn lạnh lùng, cá tính giúp chuyên gia trang điểm trở nên nổi bật và cuốn hút trong vai trò người mẫu biểu diễn cho bộ sưu tập mới nhất của nhà thiết kế Đỗ Long ở sự kiện Vietnam International Fashion Week 2017.

Đỗ Long là một trong những nhà thiết kế tham gia giới thiệu bộ sưu tập mới trong đêm thứ 3 của Vietnam International Fashion Week 2017 được tổ chức tại Gem Center (TPHCM) vào tối 27/04.

Bên cạnh Ngọc Trinh ở vị trí first face và Kỳ Duyên giữ vai trò vedette, cái tên gây ấn tượng với mọi người khi trình diễn những mẫu trang phục mới nhất của nhà thiết kế trẻ lần này là người mẫu lưỡng tính Mid Nguyễn.

Màn xuất hiện của chuyên gia trang điểm liên tục nhận được những tràng pháo tay cổ vũ và nhiều lời khen ngợi từ các nghệ sĩ khách mời, tín đồ thời trang đang theo dõi sự kiện bởi những bước đi tự tin, thần thái sắc sảo trên nền nhạc nhanh giữa dàn người mẫu chuyên nghiệp.

Lợi thế phong cách trình diễn lạnh lùng, cá tính giúp Mid Nguyễn là gương mặt luôn được ưu ái trên các sàn thời trang trong nước.

 


loading...

Newsen.vn / Hùng Nam


lên đầu trang