mep

Adrian Anh Tuấn chọn Nguyễn Hợp làm nàng thơ dịp Valentine

Ch? nh?t, 12/02/2017 11:40 GMT+7

Newsen - Lấy cảm hứng từ “Tình yêu đặc biệt dành cho những người đàn ông”, NTK Adrian Anh Tuấn hợp tác cùng người mẫu Nguyễn Hợp để cho ra mắt bộ ảnh giới thiệu những bộ trang phục đặc biệt nhất trong BST It’s A Man’s World.

Vào dịp lễ Valentine 2017, nhà thiết kế Adrian Anh Tuấn đã kết hợp cùng với người mẫu Nguyễn Hợp và nhiếp ảnh gia Milor Nguyễn mang đến cho khán giả bộ ảnh thời trang ấn tượng.

Đặc biệt, 5 bộ trang phục mà cô nàng trưởng thành từ chương trình Vietnam's Next Top Model mặc lần này được chọn lọc kĩ càng từ 20 mẫu thiết kế đẹp mắt của bộ sưu tập It’s A Man’s World.

Với phong cách đậm chất Menswear mà chủ đạo chính là áo sơ mi, vest và quần Âu,… người mẫu Nguyễn Hợp đã thể hiện thần thái vô cùng lạnh lùng, nhưng trong đó vẫn ẩn chứa rõ một sự cá tính và mạnh mẽ đúng như những gì mà bộ sưu tập It’s A Man’s World muốn hướng tới.

Không chỉ ấn tượng trên sàn thời trang, bộ sưu tập It’s A Man’s World còn cực kỳ phù hợp với những người phụ nữ thời thượng ngày nay diện trong mọi nơi từ công sở, sự kiện và những buổi hội họp cần sự đơn giản nhưng tinh tế mà nhất là không quá ủy mị, cầu kỳ.

Photo: Milor Nguyen

Model: Nguyen Hop

BST It’s A Man’s World – NTK Adrian Anh Tuan

 


loading...

Newsen.vn / Hùng Nam


Tags:
lên đầu trang