mep

Những Cách Mix Đồ Đơn Giản Với Giày Sneaker Nam Đẹp

Th? su, 04/11/2016 15:44 GMT+7

Sneaker nam đẹp là một trong những loại giày phổ biến hiện nay, rất được các bạn trẻ yêu thích nhất là nam giới. Vì nó vừa thoải mái trong đi lại, nhưng lại cũng rất năng động và chưa kể là rất thời trang.

Sneaker nam đẹp là một trong những loại giày phổ biến hiện nay, rất được các bạn trẻ yêu thích nhất là nam giới. Vì nó vừa thoải mái trong đi lại, nhưng lại cũng rất năng động và chưa kể là rất thời trang. Bạn sẽ không khó bắt gặp hình ảnh các ngôi sao ngày nay rất hay diện sneaker ra đường, đặc biệt là đối với các sao nam thì đôi giày này lại là thứ không thể thiếu trong tủ giày của họ. Vậy còn các bạn nam của chúng ta thì sao, các bạn đã có đôi giày của mình chưa. Nếu rồi thì hãy cùng xem thử những cách mix đồ đơn giản dưới đây cho đôi giày sành điệu này nhé.

Với vest lịch lãm

Vest trong mắt của mọi người là trang phục lịch sự và thường được đi kèm với cả những đôi giày tây đỏm dáng. Nhưng ngày nay bạn sẽ dễ dàng bắt gặp các chàng trai diện vest cùng giày sneaker nam đẹp. Bạn có thể nghĩ rằng nó thật kệch cỡm khi kết hợp như vậy. Nhưng bạn đã thử chưa vì nó không hề như thế nhé. Đặc biệt là đối với các bạn nam ngại diện vest vì no khiến bạn có vẻ già dặn hơn khi đi cùng giày tây, nhưng với sneaker thì khác. Bạn vẫn sẽ rất lịch lãm nhưng lại trẻ trung và năng động hơn nhiều. Còn nếu muốn đơn giản hơn thì bạn có thể kết hợp cùng với quần tây và áo sơ mi. Đó cũng là một gợi hay dành cho những buổi hẹn lịch sự nhé.

Với quần jeans năng động

Với các chàng trai yêu thích sự năng động, phủi bụi thì chắc chắn quần jeans là một item đinh của các chàng. Và thật may mắn khi sneaker nam đẹp và jeans lại là một bộ đôi trời phú, vì không gì có thể thay jeans đi chung với sneaker mà có thể hợp và đẹp đến vậy. Thêm vào đó là một chiếc áo thun thì trông bạn sẽ rất cool hoặc một chiếc áo sơ mi thì trông vẫn lịch sự nhưng vẫn sành điệu mà không hề cứng nhắc.

Với tất cả các loại quần ngắn

Đối với các thể loại quần ngắn cho dù ở chất liệu nào jeans, kakhi hay sợi tổng hợp thì sneaker nam đẹp vẫn là một sự lựa chọn “chuẩn không cần chỉnh”. Với các anh chàng yêu thích văn hóa ván trược thì một đôi giày sneaker Vans đi chung với với chiếc quần jean ngắn và áo hoodie là tuyệt vời. Những đôi giày sneaker nam tính sẽ giúp bạn cân bằng lại với chiếc quần ngắn đó. Các bạn nam nào nếu chưa thử hãy thử một lần diện chiếc quần ngắn phủi bụi và đôi giày sneaker cực ngầu nhé.


loading...

Tin lin quan
Tags:
lên đầu trang