mep

Trang điểm ngày Valentine cuốn hút như sao Hàn

Th? su, 13/02/2015 22:57 GMT+7

Newsen - Chọn một bộ đồ đẹp chỉ là một phần, có được mái tóc và cách trang điểm phù hợp sẽ đem tới cho bạn một valentine thật hoàn hảo. Sau đây là một vài phong cách bạn có thể dễ dàng tự làm tại nhà.

1. Phong cách quý cô quyền lực


Không có gì quyến rũ và sexy hơn một người phụ nữ toát nên khí chất của người phụ nữ độc lập, trưởng thành và có thể đứng trên đôi chân của riêng họ. Nếu bạn muốn có một diện mạo như vậy trong ngày valentine thì có thể học cách trang điểm này của Sohee. Đôi môi cuốn hút với gam màu đỏ cherry, trang điểm mắt mèo và một chút má hồng đầy tinh tế. Để phù hợp với kiểu trang điểm này thì một mái tóc thẳng mượt uốn công đuôi là một sự lựa chọn hoàn hảo.

2. Phong cách Retro


Nếu bạn muốn một vẻ đẹp cổ điển lôi cuốn thì hãy chọn phong cách retro. Phong cách trang điểm này theo phong cách hiện đại thường tự nhiên hơn với gam màu nhẹ nhàng. Đặt điểm nhấn vào đôi mắt bằng cách uốn cong lông my, chuốt một lớp mascara dày và tạo điểm nhấn tại vùng chân mày. Kiểu tóc bới rối và cột gọn gàng đuôi ngựa như Gyuri (Kara) cũng rất phù hợp.

3. Phong cách cô nàng hàng xóm


Nếu bạn không muốn phiền phức với những công đoạn trang điểm, và bạn cũng không thích trang điểm quá đậm. Bạn hoàn toàn có thể thử kiểu trang điểm tự nhiên như Tiffany, với cách trang điểm này nhìn cô ấy như đang để mặt mộc. Một chút mascarra làm cong lông mi, một chút phấn nền và kẻ lông mày thêm rõ ràng là đủ. Kiểu tóc xoã hơi xoăn tự nhiên rất phù hợp với phong cách trang điểm trong suốt này.

4. Phong cách mối tình đầu đáng yêu


Tình yêu thì luôn gắn liền tới tuổi trẻ, phong cách trang điểm này giúp bạn trở nên dễ thương nhưng cũng vô cùng quyến rũ. Gam màu hồng được lựa chọn cho cả đôi môi và gò má. Thay vì điểm nhấn được đặt ở đôi mắt như những kiểu trang điểm trên, thì với phong cách này, một đôi môi đầy đặn chính là tâm điểm thu hút sự chú ý. Mái tóc gợn sóng với phần tóc mái rẽ ngôi lệch như Krystal sẽ giúp bạn trông thật hoàn hảo.

5. Tóc ngắn đầy cuốn hút


Bản thân mái tóc ngắn đã đem đến cho bạn gái vẻ bắt mắt, nổi bật. Chính vì vậy chỉ cần một vài mẹo nhỏ như cuốn lọn tóc gợn sóng nhẹ nhàng và thêm mộ phụ kiện như nơ hoặc bờm để đem tới vẻ nữ tính cho những bạn gái diệu đà. Một chút son hồng nhạt là hoàn hảo cho vẻ đẹp tinh khiết. Ngoài ra cũng nên nhấn nhá cho đôi mắt bạn trở nên nổi bật hơn.


loading...

Hankly (Theo KB)


lên đầu trang