mep

Soo Young (SNSD) bật mí bí quyết làm đẹp cho làn da khô

Th? b?y, 28/02/2015 10:44 GMT+7

Newsen - Nữ ca sĩ thần tượng xinh đẹp của nhóm nhạc SNSD đã không ngần ngại chia sẻ bí kíp làm đẹp cá nhân của mình.

Trong bài phỏng vấn mới nhất về cách làm đẹp trên tạp chí Cosmopolitan, 'chân dài' của SNSD Soo Young đã chia sẻ những bí kíp làm đẹp của mình.

Soo Young cho rằng việc chăm sóc da rất quan trọng, đặc biệt là với người sở hữu làn da khô như cô. Cô thường sử dụng sản phẩm xịt khoáng, phấn trang điểm và dầu dưỡng da của những thương hiệu danh tiếng như Channel và LLang. Bất cứ khi nào cảm thấy da bị khô, Soo Young ngay lập tức sử dụng những sản phẩm này. Soo Young luôn giữ một thỏi son có màu hồng đào bên người bởi cô không bao giờ ra ngoài với màu môi tự nhiên của mình.

Trong một tính năng vẻ đẹp gần đây với tạp chí Cosmopolitan, Sooyoung của Girls 'Generation chia sẻ cô cần phải có mục vẻ đẹp cũng như một số mẹo làm đẹp.
 
Trả lời cho câu hỏi về thói quan ảnh hưởng không tốt tới việc làm đẹp cần phải tránh, Soo Young cho hay: 'Các thói quen như dụi mắt là không nên. Bởi vì tôi trang điểm cả ngày, nên việc dụi mắt đặc biệt phải hạn chế. Trong khi tẩy trang và rửa mặt, tôi không chà xát quá mạnh mà dùng một lực vừa đủ. Đặc biệt quan tâm vùng mắt bởi đó là khu vực nhạy cảm hơn những chỗ khác trên khuôn mặt'.
 
Soo Young còn chia sẻ thêm về bí kíp để có một làn da trắng hồng cho mùa xuân đó là việc sử dụng kem làm trắng da trước khi sử dụng kem nền để trang điểm.


loading...

Hankly (Theo soompi)


lên đầu trang