mep

Độc đáo: Mách bạn mẹo làm đẹp với... thìa

Ch? nh?t, 06/04/2014 21:13 GMT+7

Newsen - Thìa không đơn giản chỉ dùng trong những bữa cơm, chúng còn có thể giúp bạn massage mặt, làm nail và trang điểm đó nhé!.

Để hai chiếc thìa vào tủ lạnh từ tối hôm trước để đóng băng chúng, sáng hôm sau bạn hãy sử dụng chúng để massage vùng da dưới mắt của bạn. Làm việc này mỗi ngày giúp quầng thâm dưới mắt của bạn giảm đáng kể.

Tận dụng đường cong của chiếc thìa để làm "thước kẻ" khi bạn vẽ eyeliner. Dùng cán thìa để vẽ đường eyeliner phía dưới và dùng phần muỗng thìa để vẽ đường con mắt mèo lôi cuốn hoàn hảo.

Tương tự, chiếc thìa cũng rất hữu ích khi bạn muốn chải masscara cho lông mi dưới mà không muốn bị lem.

Nếu như hộp phấn mắt/má của bạn không may bị vỡ, chiếc thìa tưởng chừng không liên quan lại rất hữu ích đó nhé!. Với một vài giọt cồn, và một chiếc thìa, hộp phấn của bạn có thể trở lại như vừa mới mua.

Nếu như bạn quên không mang kẹp mi thì chiếc thìa hoàn toàn có thể trở thành vật thay thế. Để phần muỗng thìa như hình ảnh trên, dùng ngón tay đẩy lông mi của bạn theo đường cong của chiếc thìa. Lần lượt di chuyển chiếc thìa từ đầu mi đến cuối mi và lặp lại những động tác trên đến khi bạn có được cặp lông mi như ý muốn.

Tất nhiên, chiếc muỗng này cũng có thể giúp bạn kẻ lông mày thật hữu dụng.

Bạn cảm thấy khó khăn khi không xác định được đâu là vùng dưới gò má để đánh phấn highlight? Hãy làm như cô nàng trong hình ảnh phía trên.

Dùng thìa thay cho giá đổ sơn móng tay.

Trộn hai mài sơn móng tương phản trong chiếc thìa, sơn cho móng tay bạn một lớp sơn dưỡng móng. Nhúng đầu ngón tay và phần sơn bạn vừa trộn. Như vậy bạn đã có một mẫu móng loang rất bắt mắt. Đừng quên dùng nước tẩy móng lau đi những phần sơn bị lem ra bên ngoài nhé.

Một cách khác giúp bạn hạn chế sơn móng bị lem ra ngoài đó là để một chiếc thìa xuống dưới móng tay của bạn để chúng hứng hết phần sơn đáng nhẽ sẽ lem ra ngoài kia.

Lại sử dụng một chiếc thìa ướp lạnh, chúng sẽ giúp bạn làm những vết bầm tím nhanh mờ hơn.


loading...

Newsen.vn / Bánh bèo


lên đầu trang