mep

Trường Giang viết tặng Chí Tài kịch bản liveshow hài

Th? n?m, 24/11/2016 19:55 GMT+7

Newsen - Chí Tài cho biết rằng 3 tiểu phẩm hài trong liveshow Những chuyện tình nghiệt ngã được Trường Giang viết kịch bản cách đây 3 năm sau những lần gặp gỡ, tâm sự ở hậu trường những chương trình mà họ cùng tham gia.

Buổi họp báo giới thiệu liveshow Chí Tài - Những chuyện tình nghiệt ngã vừa được diễn ra tại Nhà hát The V Show (TPHCM) vào chiều nay 24/11.


Sau 11 năm, Chí Tài tổ chức liveshow cá nhân tại Việt Nam.

Lần thứ 2 tổ chức chương trình cá nhân hoành tráng ở Việt Nam, nam danh hài mong muốn được gửi lời tri ân đến tình cảm của các khán giả đã dành cho mình trong suốt thời gian hoạt động nghệ thuật vừa qua cũng như đây là nơi anh quy tụ những người bạn bè thân thiết của mình vào dịp cuối năm 2016.

2 đêm diễn của Chí Tài ở sân khấu Trống Đồng (22/12) và Nhà hát Hoà Bình (24/12) chào đón những gương mặt quen thuộc của làng hài kịch Việt Nam như Hoài Linh, Trấn Thành, Trường Giang, Cát Phượng, Thu Trang, Tiến Luật... bên cạnh các ca sĩ Tóc Tiên, Hoài Lâm, Tố My và sự hỗ trợ của vũ đoàn ABC, ABC Kids.


Trường Giang đảm nhận vai trò viết kịch bản cho 3 tiểu phẩm trong liveshow Chí Tài - Những chuyện tình nghiệt ngã.

Chí Tài cho biết rằng 3 tiểu phẩm hài trong liveshow được Trường Giang viết kịch bản cách đây 3 năm sau những lần gặp gỡ, tâm sự ở hậu trường những chương trình mà họ cùng tham gia.

Xuất hiện tại sự kiện khá trễ do bận công việc riêng, Hoài Linh tiết lộ giữa anh và 'đại ca' Chí Tài có mối quan hệ thân thiết với nhau trên sân khấu lẫn ngoài đời hơn 10 năm qua.

"Anh Tài khi ngủ rất hay ngáy mà tôi lại là một người khó ngủ. Mà anh ngáy hay lắm, ngáy nó không nhịp nhàng như người ta mà cứ “rồ” lên một cái thật lớn sau đó khe khẽ rồi lại “rồ” lên. 4 năm nay tôi phải uống thuốc ngủ là vì anh Tài đó!”, nam danh hài chia sẻ với truyền thông về tật xấu của Chí Tài.


Hoài Linh phải uống thuốc ngủ do sợ tiếng ngáy của Chí Tài.

Người hâm mộ có thể bắt đầu mua vé liveshow Chí Tài - Những chuyện tình nghiệt ngã tại 4 địa điểm là sân khấu Trống Đồng, nhà hát Hoà Bình, cửa hàng Âm thanh xe hơi (192 Trần Bình Trọng, Quận 5), café Saigon 1975 (12/10 Trương Định, Quận 3) cũng như ở hệ thống online www.123go.vn  từ ngày 02/12.


loading...

Newsen.vn / Hùng Nam


Tags:
lên đầu trang