mep

Trấn Thành - Việt Hương té ngã trên sân khấu nghiêng

Th? b?y, 21/01/2017 19:36 GMT+7

Giọng hát "có thù với âm nhạc" của con gái Lê Giang đã làm cho Việt Hương - Trấn Thành ngã nhào trên sân khấu nghiêng.

Tran Thanh - Viet Huong te nga tren san khau nghieng hinh anh 1

Trong tập 1 Hội ngộ danh hài, Việt Hương và Trấn Thành tái ngộ với tiểu phẩm Xuân này con có về trên sân khấu nghiêng. Hai ông bà hàng xóm vốn có cảm tình với nhau nhưng lại thường xuyên khắc khẩu. Nữ danh hài hải ngoại chê bai nghệ sĩ đa năng "người gì có một khúc".

Tran Thanh - Viet Huong te nga tren san khau nghieng hinh anh 2

Ông xã Hari Won "trả đũa" đồng nghiệp "xấu lại hát dở" nên chị tức giận, thách đàn em đi bằng đầu nếu mình hát được khán giả vỗ tay. Việt Hương liền trổ tài ca hát khiến Trấn Thành thua cuộc, phải đi bằng đầu trên sân khấu nghiêng.

Tran Thanh - Viet Huong te nga tren san khau nghieng hinh anh 3

Khi Lê Lộc xuất hiện và hát câu "về tới đầu làng, con chim sáo nhỏ", ông bà hàng xóm liền té bổ nhào. Từng bị chê "có thù với âm nhạc" nên con gái Lê Giang biết tận dụng "vũ khí" để gây cười.

Tran Thanh - Viet Huong te nga tren san khau nghieng hinh anh 4

Việt Hương còn chê "lộc thì có luôn đi, phải chờ lê lết mới lấy được lộc" nhằm ám chỉ Lê Lộc trong vai con gái của Trấn Thành.

Tran Thanh - Viet Huong te nga tren san khau nghieng hinh anh 5

Ở diễn biến khác, vợ chồng Hồng Đào - Quang Minh tái ngộ khán giả dịp Tết với tiểu phẩm Cô hàng chè xanh. Nam nghệ sĩ vào vai cậu con trai hiếu thảo, về quê tìm lại bạn gái ngày xưa của bố để thực hiện ước nguyện thời trẻ.

Tran Thanh - Viet Huong te nga tren san khau nghieng hinh anh 6

Vì lời hứa của mình, Hồng Đào "chờ 2 năm, 5 năm rồi mấy chục năm rồi có thấy bố cậu về đâu”. Vì chung thủy, chị thú thật “chả yêu được ai khác nên cứ chờ, chờ tóc xanh rồi tóc bạc” suốt mấy chục năm vẫn kiên quyết không lập gia đình.

Tran Thanh - Viet Huong te nga tren san khau nghieng hinh anh 7

Ngoài các tiểu phẩm hài, xen kẽ chương trình còn có các tiết mục ca nhạc của Bích Phương, Quốc Thiên, Tiêu Châu Như Quỳnh. Tập 1 sẽ được phát sóng trên HTV7 tối 22/1.

 


loading...

Theo Zing.vn

Tags:
lên đầu trang