mep

"Sống chung với mẹ chồng", tập 11: Mẹ chồng chơi chiêu độc với thông gia

Th? su, 28/04/2017 08:42 GMT+7

Biết không thể ép Vân về nhà, bà Phương đã chơi chiêu độc để gây sức ép với nhà thông gia.

Trong tập 10, Vân quá phẫn uất vì bị chồng và mẹ chồng hùa nhau chèn ép, ghen tuông nên đã bỏ ra ngoài và gặp tai nạn ở tay. Nhân cơ hội này, cô xin về nhà mẹ đẻ ở.

Biết được điều này, bà Phương vô cùng tức giận. Nhưng trước sức ép của chồng và con trai nên phải ngậm bồ hòn làm ngọt, cho con dâu về ngoại.

Vân vừa về chưa được bao lâu, bà Phương đã lập tức gọi điện kể xấu con dâu với nhà thông gia để ngầm tạo sức ép, bắt con dâu phải về nhà.

Sống chung với mẹ chồng, tập 11: Mẹ chồng chơi chiêu độc với thông gia - Ảnh 1.

Mẹ chồng gọi điện kể xấu con dâu với thông gia

Cách kể xấu con dâu của bà Phương rất thâm hiểm. Đầu tiên bà Phương giả vờ hỏi thăm sức khỏe thông gia, rồi nhờ thông gia chăm sóc Vân, để ra vẻ mình rất quan tâm con dâu.

Nhưng ngay sau đó, bà ta khéo léo kể xấu con dâu một cách ẩn ý: "Chẳng là tối hôm qua, cháu nó giận nhau với chồng bỏ ra ngoài, chẳng may bị ô tô đâm phải". Chữ "bỏ ra ngoài" được bà ta nhấn mạnh nhằm đổ tội lỗi lên đầu con dâu.

Trong lúc bố của Vân còn đang ngỡ ngàng trước thông tin đó, bà ta đã vội thanh minh để ngầm chỉ trích con dâu ngang bướng, không chịu nghe lời, qua đó tạo sức ép lên thông gia: "Tôi đã bảo cháu ở nhà để tôi chăm sóc, nhưng nó không nghe, cứ nhất định đòi về với ông bà đấy ạ!".

Nghe tới đó, bố của Vân rất bất ngờ và bực bội, liền bắt con gái phải về nhà ngay hôm sau. Thế nhưng, Vân nhất quyết không chịu về.

Thấy cách kể xấu không hiệu quả, bà Phương quyết dùng tới độc chiêu hiểm của mình. Theo mưu kế này, bà ta lại gọi điện cho thông gia hỏi thăm này nọ rồi giả vờ lên cơn đau tim, kêu la quằn quại.

Sống chung với mẹ chồng, tập 11: Mẹ chồng chơi chiêu độc với thông gia - Ảnh 2.

Mẹ chồng diễn kịch với thông gia

Chiêu thức này tỏ ra khá thành công. Bố của Vân vì quá lo sợ mà đã bắt Vân phải về ngay để xem mẹ chồng thế nào. Lần này thì Vân buộc phải về, dù trong lòng biết thừa mẹ chồng đang diễn.

Clip mẹ chồng giả vờ lên cơn đau tim để ép thông gia cho con gái về

Không những vậy, trong cuộc điện thoại với bố Vân, bà Phương liên tục nhắc tới chuyện sinh nở. Bà ta còn phán một câu xanh rờn, khiến bố Vân tái cả mặt: "Hôn nhân chỉ bền vững khi có kết quả sau đó".


loading...

Theo Trí Thức Trẻ

Tin lin quan
lên đầu trang