mep

Phim sitcom 'Gia đình là số 1' ra mắt khán giả HTV7

Th? t?, 04/01/2017 19:55 GMT+7

Newsen - Bộ phim sitcom 'Gia đình là số 1' sẽ được phát sóng vào lúc 19g50-20g30 từ thứ 2 đến thứ 5 hàng tuần trên kênh HTV7 - Đài truyền hình TPHCM, bắt đầu từ ngày 18/01/2017.

Gia Đình Là Số 1 là bộ phim sitcom phiên bản Việt hóa của series sitcom đình đám High Kick của Hàn Quốc. Bộ phim như tấm gương phản chiếu những góc khuất về khái niệm gia đình, sự cách biệt thế hệ dưới một mái nhà và cả đời sống của thế hệ học sinh trẻ.

Nội dung bộ phim là câu chuyện xoay quanh một gia đình 3 thế hệ cùng chung sống trong một căn nhà với nhiều buồn vui lẫn lộn. Những thành viên trong gia đình gồm có: Người cha lạc quan, yêu đời Nguyễn Đức Hạnh (Tiến Luật đóng), dành hầu hết thời gian đầu tư cho cổ phiếu nhưng luôn bị thua lỗ; mẹ Vũ Hoàng Anh (Thu Trang đóng) là một bác sĩ Đông y, luôn quá tự tin vào bản thân; ông nội Nguyễn Đức Nghĩa (Việt Anh thủ vai) với tính cách bảo thủ, gia trưởng, luôn khó khăn với mọi thành viên trong gia đình; bà nội Lê Thị Bé Năm (Phi Phụng thủ vai) là người không có tiếng nói trong gia đình, nhưng luôn muốn dành phần thắng trong các cuộc xung đột mẹ chồng - nàng dâu. Chú Nguyễn Đức Phúc (Quang Tuấn đóng) 28 tuổi đang phải gà trống nuôi con sau khi trải qua một cuộc hôn nhân vội vàng. Hai nhân vật trẻ tuổi nhất là chàng trai đam mê xe mô tô - Nguyễn Đức Mẫn (Gin Tuấn Kiệt đóng) nổi tiếng ham chơi, thích đánh nhau, thường hay trốn học và anh trai Nguyễn Đức Minh (Phát La đóng) người dành nhiều thời gian chăm chỉ học tập.

Gia Đình Là Số 1 dài 208 tập phát sóng lúc 19g50-20g30 từ thứ 2 đến thứ 5 hàng tuần trên kênh HTV7, bắt đầu từ ngày 18/01.

 

 

 


loading...

Newsen.vn / Hùng Nam


Tags:
lên đầu trang