mep

Phim sitcom đình đám màn ảnh Hàn lên sóng truyền hình Việt

Th? su, 10/02/2017 15:05 GMT+7

Newsen - Bộ phim sitcom Ngôi sao khoai tây của đạo diễn Kim Byeong Wook và biên kịch Lee Young Chul sẽ chính thức phát sóng trên kênh HTV2 vào lúc 19g00 từ thứ Hai đến thứ Sáu hàng tuần, bắt đầu từ 13/02/2017.

Nổi danh nhờ series sitcom Gia đình là số 1, đạo diễn Kim Byeong Wook và biên kịch Lee Young Chul gây bất ngờ khi tiếp tục bắt tay đầy ăn ý trong tác phẩm tiếp theo cũng thuộc thể loại sitcom: Ngôi sao khoai tây. Khai thác nội dung chính xoay quanh đời sống của gia đình nhiều thế hệ với vô số rắc rối, nhưng Ngôi sao khoai tây không hề cho thấy sự lặp lại những tình huống “sóng gió” hay thông điệp quen thuộc như mô típ Gia đình là số 1, thay vào đó, cách xử lý tình huống lẫn “đường đi” từng tuyến nhân vật trong phim được xây dựng đầy khác biệt. Có thể nói với Ngôi sao khoai tây, bộ đôi đạo diễn – biên kịch đình đám xứ Kim Chi đã cho thấy sự chắc tay, ấn tượng hơn, đồng thời tái khẳng định khả năng mang đến khán giả một tác phẩm gia đình đặc sắc.

Không chỉ gây sốt bởi màn bắt tay của 2 tên tuổi đã được “bảo chứng rating”, từ phim đến cách đặt vấn đề, Ngôi sao khoai tây đã ngay lập tức cho thấy yếu tố hấp dẫn, khác lạ: Một thiên thạch hình dáng khoai tây lạ kỳ “bỗng dưng ghé thăm” trái đất, sau đó liên tục thay đổi quỹ đạo, đe dọa sự sống còn và khiến tất cả mọi người rơi vào hỗn loạn, sợ hãi. Trong tình thế căng thẳng, gia đình họ Noh càng chứng minh thêm cách ứng phó kỳ lạ của con người trước sự hữu hạn của thời gian, thay vì đoàn kết chống thảm họa thì các thành viên trong gia đình lại bắt đầu bộc lộ “bản chất thật”, gây ra vô số rắc rối, cùng với đó là hàng loạt tình huống và mâu thuẫn khó đỡ.

Ngôi sao khoai tây ghi dấu ấn bởi mỗi nhân vật trong phim đều rất độc đáo, mỗi người đều có đất diễn riêng, không phân biệt chính - phụ nhưng cá tính nhất quán. Bên cạnh đó, những mâu thuẫn, tình huống hài hước của một gia đình rắc rối được xuất hiện đều đặn, mới mẻ nhưng vẫn có cao trào, mang đến những tiếng cười bất ngờ, đầy ý nghĩa và gợi nhiều suy ngẫm. Không đẩy những bi kịch, mâu thuẫn gia đình lên đỉnh điểm, cũng không sa đà vào việc lấy tiếng cười tẻ nhạt, đơn thuần, có thể khẳng định Ngôi sao khoai tây xứng đáng là bộ phim sitcom ấn tượng nhất nhì xứ kim chi, cũng như là bộ phim dành riêng cho cả gia đình mà khán giả màn ảnh nhỏ không thể bỏ qua.

Bộ phim sitcom Ngôi sao khoai tây sẽ lần đầu phát sóng tại Việt Nam trên kênh HTV2 lúc 19g00 thứ Hai đến thứ Sáu hàng tuần, từ 13/02/2017.


loading...

Newsen.vn / Hùng Nam


Tags:
lên đầu trang