mep

Lác mắt với trang phục thêu tay 100 triệu đồng của Hương Ly

Th? ba, 14/03/2017 23:45 GMT+7

Newsen - Quán quân Vietnam's Next Top Model 2015 trở thành tâm điểm của sự kiện tối 14/03 khi kết hợp chiếc áo được thêu bông hoa hồng trong lồng kính cùng váy da màu hồng cam dịu ngọt có hình tượng “Quái thú” khắc họa tiết 3D của NTK Trần Hùng.

Tối nay 14/03, nữ người mẫu Hương Ly đã đến tham gia buổi công chiếu bộ phim "Người đẹp và Quái vật" tại Việt Nam. Quán quân Vietnam's Next Top Model 2015 gây chú ý khách mời và khán giả khi bước ra từ chiếc xế hộp Lexus màu đỏ có giá trị lên đến gần 3 tỉ đồng.

Ngoài ra, cô gái trẻ 9x còn trở thành tâm điểm thu hút ánh nhìn của mọi người khi lựa chọn cho mình một mẫu trang phục trị giá 100 triệu đồng được làm thủ công bằng tay nằm trong bộ sưu tập mang tên “Children’s books” của nhà thiết kế Trần Hùng.

Nữ người mẫu gốc Gia Lai khoe vẻ đẹp dịu dàng, nữ tính trong mẫu thiết kế có điểm nhấn là hình ảnh bông hoa hồng trong lồng kính được thêu trên áo và hình tượng “Quái thú” khắc họa tiết 3D nổi bật trên chiếc chân váy da màu hồng cam dịu ngọt kết hợp cùng mái tóc búi cao và lối trang điểm sắc sảo.

Lí giải cho sự thú vị trong việc thiết kế hình tượng “Quái thú” này, nhà thiết kế Trần Hùng và đại diện cho biết “Nhân vật quái vật có nhiều bản khác nhau, nhiều hình thù khác nhau theo những giai thoại khác nhau, thế nên chúng tôi vẫn quyết định sử dụng hoạ tiết này cho chiếc váy đầu tiên lúc bắt đầu làm hoạ tiết vào giữa tháng 8/2016. Đầu tháng 11, sau khi chiếc váy da được khắc hoạ tiết xong và vẽ màu chuyên dụng lên da, thật tình cờ ngay sau đó chúng tôi thấy trailer đầu tiên xuất hiện nhân vật hoàng tử quái vật của bộ phim "Beauty and the Beast 2017" gần như y hệt với ý tưởng mà mình đã vẽ lên. Thế là mọi thứ càng trở nên thú vị hơn cho “Children’s books”, và đến bây giờ khi ngẫm lại, chúng tôi vẫn thấy vô cùng thú vị vì sự trùng hợp đầy duyên số này”.


loading...

Newsen.vn / Hùng Nam


Tags:
lên đầu trang