mep

Hotgirl Huyền Anh mặc gợi cảm đi xem phim 18+

Th? b?y, 18/02/2017 22:52 GMT+7

Newsen - Hotgirl có biệt danh "bà Tưng" thu hút sự chú ý của truyền thông và khách mời bởi vẻ gợi cảm của mình khi diện chiếc váy ren trắng hai dây tới dự buổi ra mắt bộ phim nghệ thuật 18+ mang tên "Trợ lí thời trang" của Kristen Stewart tại Việt Nam.

Chiều nay 18/02, Huyền Anh là một trong những khách mời đầu tiên được xem bộ phim nghệ thuật 18+ mang tên "Trợ lí thời trang" của Kristen Stewart tại Việt Nam. Xuất hiện tại sự kiện, hotgirl có biệt danh "bà Tưng" thu hút sự chú ý của truyền thông và khách mời bởi vẻ gợi cảm của mình khi diện chiếc váy ren trắng hai dây.

Ngoài Huyền Anh, sự kiện còn có sự góp mặt của nhiều nghệ sĩ nổi tiếng như NSUT Thành Lộc, diễn viên Ngọc Thanh Tâm, Mai Thanh Hà,…


Thành Lộc.


Ngọc Thanh Tâm.


Mai Thanh Hà.

“Trợ lí thời trang” kể về một cô gái trẻ tên Maureen, sống tại Paris và làm trợ lý thời trang cho một người nổi tiếng. Cô liên tục nhận được những tin nhắn vô danh và nhiều tín hiệu kì lạ khiến cô luôn cảm thấy căng thẳng.  Phim là chuỗi ngày cô đi tìm sự thật, với những trải nghiệm li kì và bí ẩn. Bộ phim dự kiến sẽ được khởi chiếu tại các rạp trên toàn quốc từ 24.02.2016.

 


loading...

Newsen.vn / Hùng Nam


Tags:
lên đầu trang