mep

Hé lộ kết thúc đẫm nước mắt khiến ai cũng sốc của "Sống chung với mẹ chồng"

Th? b?y, 15/04/2017 08:41 GMT+7

Dựa vào nội dung cuốn tiểu thuyết được cho là kịch bản gốc của "Sống chung với mẹ chồng", cái kết bi kịch khiến ai cũng ngỡ ngàng đã được hé lộ.

Sau 5 tập phát sóng, phim Sống chung với mẹ chồng đã tạo nên cơn sốt trên màn ảnh nhỏ. Tất cả những diễn biến, tình tiết trong phim đều được bàn tán, tranh luận sôi nổi. Sống chung với mẹ chồng do Vũ Trường Khoa làm đạo diễn, Đặng Thiếu Ngân làm biên kịch. Tuy nhiên, mới đây cộng đồng mạng đã dậy sóng vì thông tin Sống chung với mẹ chồng "lấy ý tưởng" từ một tiểu thuyết ăn khách của Trung Quốc. Trong đó, đến 80% tình tiết của phim là giống với quyển tiểu thuyết này.

Hé lộ kết thúc đẫm nước mắt khiến ai cũng sốc của Sống chung với mẹ chồng - Ảnh 1.

Bảo ThanhAnh Dũng trong vai cặp vợ chồng trẻ

Hé lộ kết thúc đẫm nước mắt khiến ai cũng sốc của Sống chung với mẹ chồng - Ảnh 2.

Lan Hương đóng vai bà Phương

Dựa vào cuốn tiểu thuyết gốc, khán giả đã dự đoán được những diễn biến tiếp theo của phim. Cặp đôi trong tiểu thuyết là Hứa Bân và Hy Lôi, cũng chính là Thanh (Anh Dũng đóng) và Vân (Bảo Thanh) trong truyện. Dù đã lấy chồng đã lâu nhưng Vân mãi không chịu sinh con, cô uống thuốc tránh thai bị mẹ chồng phát hiện. Vân và Thanh ra ở riêng nhưng Thanh về nhà mẹ ăn cơm. Vân có độc giả nữ hâm mộ gửi hoa thì mẹ chồng nói với Thanh là có con trai tặng hoa cho Vân. Bởi thế xung đột xảy ra, Thanh đánh Vân và cô bỏ đi.

Hé lộ kết thúc đẫm nước mắt khiến ai cũng sốc của Sống chung với mẹ chồng - Ảnh 3.
 
Hé lộ kết thúc đẫm nước mắt khiến ai cũng sốc của Sống chung với mẹ chồng - Ảnh 4.
 

Sau nhiều phen tranh cãi nảy lửa, cuối cùng Thanh - Vân đã rơi vào tình cảm trớ trêu đó là "đường ai nấy đi" dù trong lòng mỗi người vẫn còn yêu đối phương nhiều lắm. Sau đó, người con trai nghe lời mẹ ruột cưới vợ mới, nhưng chẳng may cô vợ mới này lại là mẫu phụ nữ đanh đá, chẳng biết điều. Từ đó, gia đình của cậu con trai trở thành địa ngục, bà Phương khó tính bỗng chốc trở thành mẹ chồng đáng thương vì cô con dâu "gan to bằng trời". Trái ngang hơn nữa, cô gái kia đã có thai với Thanh, nên dù Thanh nhận ra bộ mặt thật của cô ta vẫn chẳng thể ly dị.

Hé lộ kết thúc đẫm nước mắt khiến ai cũng sốc của Sống chung với mẹ chồng - Ảnh 5.
 

Khi những thông tin này được chia sẻ, khán giả của Sống chung với mẹ chồng đã không khỏi sốc. Tuy nhiên, thực hư câu chuyện vẫn chưa được xác nhận. Bởi phim chuyển thể từ tiểu thuyết có thể giống hoặc không giống nguyên tác. Điều này còn tùy thuộc vào biên kịch và đạo diễn.


loading...

Theo Trí Thức Trẻ

lên đầu trang