mep

"Vì sao đưa anh tới" để lộ kịch bản tập cuối ngay trong nhà của "trai đẹp" Do Min Joon?

Th? n?m, 20/02/2014 22:06 GMT+7

Newsen - Cơn bão “Vì sao đưa anh tới” đang dần tiến tới những tập cuối cùng, những diễn biến phức tạp và “khó lường” không khỏi khiến cho các fan sốt sắng, thi nhau đoán già đoán non về kết cục của bộ phim.

Siêu phẩm “Vì sao đưa anh tới” đang dần tiến tới những tập cuối cùng, những diễn biến phức tạp và “khó lường” không khỏi khiến cho các fan sốt sắng, thi nhau đoán già đoán non về kết cục của bộ phim. Mới đây, một fan Trung Quốc đã đưa ra những lập luận khá thuyết phục về xu hướng kết thúc của bộ phim. Fan này cho rằng đạo diễn đã âm thầm gợi ý về đoạn kết trong bức tranh treo trước cửa nhà Do Min Joon (Kim Soo Hyun).


Bức tranh treo trước cửa nhà Do Min Joon ám chỉ kết thúc của bộ phim?

Bức tranh miêu tả hòn đảo lần đầu tiên Do Min Joon đáp đĩa bay xuống Trái Đất, cộng thêm chi tiết “minh tinh trái đất” Chun Song Yi mặc váy cưới trong tập 18 và thông tin đoàn làm phim “Vì sao đưa anh tới” đã thuê trọn một hòn đảo để quay những cảnh cuối cùng, sau khi móc nối ba chi tiết này fan nữ trên đã đưa ra nhận định hòn đảo này có khả năng sẽ là “thánh địa” để cả hai tổ chức lễ cưới. Tuy tất cả đều chỉ là suy đoán nhưng các fan đang kỳ vọng rất nhiều vào một kết thúc có hậu dành cho cặp đôi.    


Nữ minh tinh Trái Đất diện váy cưới lộng lẫy 1
Chun Song Yi mặc váy cưới trong tập 18 

Người ngoài hành tinh tan biến trong không khí 4

Người ngoài hành tinh tan biến trong không khí 5

loading...

Newsen.vn/ Mochi


lên đầu trang