mep

Dàn sao Việt hào hứng đi xem phim Hàn

Th? n?m, 05/01/2017 14:00 GMT+7

Newsen - Buổi công chiếu bộ phim "Anh tôi vô số tội" diễn ra tại TPHCM và Hà Nội vào tối qua 04/01 thu hút sự tham gia của nhiều nghệ sĩ nổi tiếng trong làng giải trí Việt Nam như Kim Lý, Jolie Nguyễn, Kiều Trinh, Thanh Tú, Luk Vân, Quang Anh...

Buổi công chiếu bộ phim "Anh tôi vô số tội" diễn ra tại TPHCM và Hà Nội vào tối qua 04/01 thu hút sự tham gia của nhiều nghệ sĩ nổi tiếng trong làng giải trí Việt Nam như diễn viên Kim Lý, người đẹp Jolie Nguyễn, mẹ con diễn viên Kiều Trinh - Thanh Tú, đạo diễn Luk Vân và nhóm nhạc The Air, Lục Huy, Quang Anh... cùng đông đảo khán giả hâm mộ điện ảnh Hàn Quốc.

Nội dung bộ phim kể về Doo-young (D.O.) – vận động viên judo của đội tuyển quốc gia – bị chấn thương trong một trận đấu quốc tế và vĩnh viễn mất đi thị giác. Doo-sik (Jo Jung-seok) – ngồi tù với tội danh lừa đảo, cũng chính là người anh trai vô tâm đã bỏ nhà ra đi từ 15 năm trước – đã lợi dụng bi kịch của em trai mình để nhận được lệnh tạm tha. Đối với Doo-young – người đã mất cha mẹ trong một tai nạn và phải tự lập từ bé thì sự trở về của người anh trai “từ trên trời rơi xuống” thật sự là một điều cậu chẳng hề muốn nghĩ tới. Cậu vừa phải chấp nhận sự thật là mình sẽ bị mù vĩnh viễn vừa tìm cách đối phó với ông anh lừa đảo này. Mặc cho những khó chịu ban đầu, Doo-young dần có cảm tình với anh trai Doo-sik bởi sự trách nhiệm và những giúp đỡ mà cậu nhận được từ anh trai để làm quen với cuộc sống mới. Khi hai anh em bắt đầu thấu hiểu nhau hơn, Doo-sik nhận được tin anh bị ung thư thời kì cuối và không còn sống được bao lâu. Anh chỉ còn một thời gian ngắn để nói tạm biệt em trai và giúp cậu giành huy chương vàng tại Rio Paralympic để đảm bảo cuộc sống sau này.

Cùng nhìn ngắm những hình ảnh của các nghệ sĩ trong sự kiện:


Kim Lý.


The Air.


Tino.


Kiều Trinh - Thanh Tú.


Jolie Nguyễn.


loading...

Newsen.vn / Hùng Nam


Tags:
lên đầu trang