mep

Cô em chồng ghê gớm của phim “Sống chung với mẹ chồng”

Th? n?m, 13/04/2017 12:37 GMT+7

Diễn viên Trang Moon đã thể hiện khá thành công vai cô em chồng hay soi xét, bắt nạt chị dâu trong phim “Sống chung với mẹ chồng”.

Bộ phim truyền hình "Sống chung với mẹ chồng" của đạo diễn Vũ Trường Khoa đang gây sốt màn ảnh nhỏ bởi khai thác triệt để câu chuyện về mẹ chồng, nàng dâu.

Ngoài những vai diễn được chú ý như bà mẹ chồng khó tính tên Phương (NSND Lan Hương thủ vai), cô con dâu cam chịu Minh Vân (Bảo Thanh thủ vai ) cùng người con, người chồng nhu nhược tên Thanh (Anh Dũng thủ vai) thì vai diễn cô em chồng ghê gớm của 1 gia đình khác do diễn viên trẻ Trang Moon đảm nhận cũng thu hút được nhiều sự quan tâm của công chúng.

Cô em chồng ghê gớm của phim “Sống chung với mẹ chồng” - Ảnh 1.

Trang Moon (áo xanh - pv) vào vai Thảo, cô em chồng ghê gớm của nhân vật Trang (Thu Quỳnh thủ vai)

Cụ thể trong phim, Trang Moon vào vai cô em chồng tên Thảo của nhân vật Trang - bạn thân của Minh Vân (Thu Quỳnh thủ vai). Nếu Minh Vân thường xuyên có những tranh cãi với mẹ chồng thì Trang lại xảy ra những xung đột với cô em chồng ghê gớm, thích soi xét.

Với tính cách đáo để cùng gương mặt có thể "khó chịu"với chị chồng ở mọi lúc, mọi nơi, nhân vật Thảo là điểm nhấn thú vị, nhằm đẩy thêm sự mâu thuẫn trong cuộc sống của nàng dâu ở gia đình chồng.

Dù chỉ là vai diễn phụ, song cách diễn tự nhiên của Trang Moon cũng ít nhiều để lại được ấn tượng trong lòng công chúng.

Cô em chồng ghê gớm của phim “Sống chung với mẹ chồng” - Ảnh 2.

Nhân vật Thảo là điểm nhấn thú vị của phim "Sống chung với mẹ chồng".

Qua tìm hiểu được biết, Trang Moon tên thật là Nguyễn Thị Trang, cô sinh năm 1992 và từng là sinh viên của trường Đại học sân khấu điện ảnh Hà Nội.

Trước phim "Sống chung với mẹ chồng", Trang Moon từng góp mặt trong bộ phim truyền hình ăn khách "Khi đàn ông góa vợ bật khóc".

Với việc am hiểu kiến thức cơ bản của lĩnh vực diễn xuất và kinh nghiệm bản thân, hiện tại Trang Moon đang được nhiều đạo diễn săn đón và được giới chuyên môn kì vọng sẽ là gương mặt đóng phim truyền hình sáng giá trong tương lai.

Ngoài đời, Trang Moon sở hữu ngoại hình khá dễ thương, xinh xắn. Cô cũng được bạn bè đánh giá là người có tính cách gần gũi, hòa đồng và luôn nỗ lực để theo đuổi được ước mơ của bản thân.

Cô em chồng ghê gớm của phim “Sống chung với mẹ chồng” - Ảnh 3.

Trang Moon (đứng thứ 2 từ trái qua - pv) từng góp mặt trong phim "Khi đàn ông góa vợ bật khóc".

Cô em chồng ghê gớm của phim “Sống chung với mẹ chồng” - Ảnh 4.
 
Cô em chồng ghê gớm của phim “Sống chung với mẹ chồng” - Ảnh 5.
 
Cô em chồng ghê gớm của phim “Sống chung với mẹ chồng” - Ảnh 6.
 
Cô em chồng ghê gớm của phim “Sống chung với mẹ chồng” - Ảnh 7.

Nhan sắc ngoài đời thường của diễn viên Trang Moon.

 


loading...

Theo Thời đại

Tin lin quan
lên đầu trang