mep

Marian Rivera và Dingdong Dantes làm rõ tin đồn đính hôn

Th? hai, 17/03/2014 21:58 GMT+7

Newsen - Dù fan của cả hai đã vô cùng "nóng ruột" nhưng cặp đôi này vẫn trả lời rất khéo léo, chẳng hề đi vào "vấn đề chính".

Trong một cuộc phỏng vấn mới đây, nam diễn viên Philippines Dingdong Dantes đã chia sẽ về những mong muốn trong tương lai cùng với người yêu Marian Rivera và làm rõ tin đồn hai người đính hôn. Dingdong Dantes không hề giấu giếm ý muốn được kết hôn và sống cùng Marian Rivera trong tương lai. Khi phóng viên hỏi về chuyện đính hôn của hai người. Dingdong Dantes khéo léo trả lời: "Đến lúc thì mọi người sẽ biết thôi." \


Marian Rivera và Dingdong Dantes

Nam diễn viên cũng chia sẻ, dù rất muốn kết hôn với Marian nhưng hiện tại, cả hai đều chưa có kế hoạch gì cho chuyện này. Anh cho biết: "Ai chả muốn kết hôn và sống ổn định với người mình yêu, đặc biệt là với một người như cô ấy. Đó là điều mà tôi luôn mong muốn kể từ khi yêu nhau đến giờ." Dingdong còn cho biết thêm, Marian Rivera chính là động lực để anh làm việc. Anh cũng là người bạn trai rất thoải mái, không yêu cầu người yêu mình được hay không được làm gì. Anh ủng hộ tất cả những gì Marian làm vì anh coi cô ấy như một món quà mà Thượng đế đã ban cho mình.


Marian là món quà mà Thượng đế đã ban cho Dingdong

Trước những lời chia sẻ của Dingdong Dantes, Marian Rivera cho biết mình vô cùng xúc động và hạnh phúc. Tuy nhiên, cô vẫn chưa sẵn sàng cho chuyện kết hôn cũng như cho cuộc sống gia đình. Cô muốn trau dồi thêm nhiều kỹ năng như nấu ăn, quản lý thời gian,... để có thể chăm sóc tốt nhất cho Dingdong Dantes sau khi kết hôn. Chia sẻ về tin đồn đính hôn, Marian cho biết: "Tôi sẽ công bố rộng rãi nếu chúng tôi đính hôn."


Hai người dù bận đến mấy cũng thường xuyên dành thời gian cho nhau

Cặp đôi Marian RiveraDingdong Dantes đã yêu nhau được 6 năm và tình yêu của họ luôn nồng thắm, lãng mạn như lúc mới yêu. Marian cho biết, hai người luôn làm mới tình yêu bằng những điều ngọt ngào và lãng mạn. Đôi khi, chỉ cần một bông hoa vào một ngày hoàn toàn bình thường cũng khiến cô rất vui. Cô cũng thường xuyên nấu ăn cho Dingdong và coi đó là sở thích của mình. Hai người dù bận đến mấy cũng sẽ dành thời gian ăn trưa hoặc ăn tối cùng nhau. Chính sự lãng mạn cùng sự quan tâm của hai người dành cho nhau đã khiến họ trở thành "cặp đôi vàng" của làng giải trí Philippines, được nhiều người hâm mộ và cũng không ít người ganh tị.


Tình cảm của cặp đôi vàng này khiến nhiều người vừa ngưỡng mộ, vừa ganh tị


loading...

Newsen.vn / LaRose


lên đầu trang