mep

Bất ngờ loạt ảnh vợ Tuấn Hưng thời làm mẫu teen, quấn quýt bên các hot girl

Th? ba, 01/04/2014 22:15 GMT+7

Newsen - Từ cách đây vài năm, Hương Baby cũng là một trong số những hot girl đình đám Hà Thành nhờ sở hữu nét đáng yêu, xinh xắn.

Xem thêm: Những điều ít ai biết về vợ hot girl tương lai của ca sĩ Tuấn Hưng

Lễ ăn hỏi "rình rang" của Tuấn Hưng hôm 1/4 và sắp tới đây là lễ cưới chính thức chắc chắn sẽ còn được giới truyền thông tiêp tục chú ý. Trong đám hỏi, nhiều người cảm thấy vô cùng thú vị khi đội bê tráp cho cặp đôi Tuấn Hưng - Hương Baby đều là những hot girl, hot boy nổi tiếng. Nhất là ở nhà gái, một loạt cái tên như Hạnh Sino, Emily, Linh Rin... đều xuất hiện trong ngày vui của cặp đôi.

Điều đó cũng khá dễ hiểu, bởi Hương Baby trước đây cũng một thời đình đám trong giới hot girl Hà Thành. Cô bạn thân nhất của Hương Baby là Hạnh Sino nên không hiếm thấy cả hai "quấn quýt" bên nhau thường xuyên. Họ thân thiết từ hồi còn làm người mẫu teen, sau này mỗi người một hướng đi nhưng cho đến giờ vẫn giữ tình chị em tốt.

Cùng ngắm một số hình ảnh cũ của Hương Baby bên bạn bè cách đây vài năm - khi cô nàng vẫn sở hữu những nét bầu bĩnh đáng yêu không khác bây giờ là mấy.


Hương Baby và Hạnh Sino chụp ảnh thời trang hồi còn là mẫu teen


Hương Baby hồi đó là gương mặt quen thuộc của nhiều shop thời trang  


Hương Baby hồi vẫn còn khá "mi nhon"


Cô nàng thường dành nhiều thời gian "tụ tập" bạn bè đi ăn


Tham gia những buổi vui chơi náo nhiệt

  


Hương Baby và Hạnh Sino rất thân nhau


Cô nàng cũng thân với Huyền Baby và Emily


loading...

Newsen.vn / Lora


lên đầu trang