mep

Xôn xao clip Trường Giang tranh cãi sau khi va chạm xe trong đêm

Th? ba, 19/09/2017 09:15 GMT+7

Một đoạn video được cho là ghi lại cảnh Trường Giang tranh cãi sau khi va chạm xe trong đêm đang gây xôn xao trên mạng xã hội.


Clip Trường Giang bị tố say xỉn, va chạm xe lúc nửa đêm Đoạn video ghi lại cảnh Trường Giang tranh cãi với đối phương sau khi hai bên va chạm xe hiện gây xôn xao mạng xã hội.

Rạng sáng 19/9, một đoạn video được cho là ghi lại cảnh Trường Giang va chạm xe lan truyền trên mạng xã hội thu hút lượt xem lớn. Trong clip, người quay cố ý nhấn mạnh chuyện Trường Giang say xỉn và đụng vào xe của anh này.

Tuy nhiên, nam danh hài phủ nhận chuyện có men rượu trong người. "Tôi không say, tôi không sai. Pháp luật sẽ bảo vệ tôi. Tôi say thì công an kết luận, không phải anh", diễn viên Taxi, em tên gì nhấn mạnh.

Thậm chí, khi đối phương muốn để cả hai tự giải quyết vụ việc thì Trường Giang không đồng ý, anh yêu cầu công an phải vào cuộc để tìm ra người đúng, kẻ sai.

Khi thấy đối phương quay hình, bạn trai Nhã Phương cũng không tỏ ra lo ngại. Anh khẳng định pháp luật sẽ bảo vệ người đúng và nói thêm: ''Nghĩ là nghệ sĩ thì sợ người ta quay hình hả. Tôi chấp anh quay hình tới sáng, đừng có nghĩ mình muốn làm gì thì làm''.

Hiện phía Trường Giang chưa lên tiếng giải thích về vụ việc. Do đó, thực hư câu chuyện chưa được làm sáng tỏ. Tuy nhiên, sau ít giờ đăng tải, đoạn video đã gây xôn xao trên mạng xã hội với trên 270.000 lượt xem.

Xon xao clip Truong Giang tranh cai sau khi va cham xe trong dem hinh anh 1
Trường Giang vướng lùm xùm va chạm xe lúc khuya. Ảnh: Bá Ngọc.

Theo chủ nhân clip là chị Thảo Nguyễn, vụ việc xảy ra lúc 23h30 ngày 18/9 trên đường Nguyễn Hữu Thọ, Tân Hưng, quận 7 (TP.HCM). Khi xảy ra vụ va chạm, chỉ có Trường Giang trên xe chứ không có tài xế như nhiều người bình luận.

Xoay quanh vụ việc, chị nói thêm: "Người điều khiển xe là một đồng nghiệp rất thân thiết của tôi. Khi vụ việc xảy ra, Trường Giang bước xuống xe và nói rằng 'Xin lỗi em, anh xỉn quá'. Ban đầu chỉ có 2 người nói chuyện với nhau. Và bạn tôi mới nói với Trường Giang rằng: 'Thôi anh em mình thương lượng với nhau'. Thực sự, chúng tôi chỉ là người làm công nên đâu muốn làm to chuyện".

"Tuy nhiên, lúc này Trường Giang lại không đồng ý thương lượng, thậm chí gọi thêm anh áo trắng mà mọi người thấy trong đoạn clip. Lúc này công an cũng có mặt để giải quyết vụ việc".

"Anh áo trắng nói chuyện rất hách dịch, bởi vậy bạn tôi mới gọi tôi đến. Cuối cùng, công an bắt thu bằng lái, giấy tờ của chúng tôi, nhưng không làm thế với Trường Giang. Đương nhiên, chúng tôi không đồng ý làm như vậy, bởi rõ ràng Trường Giang đang say xỉn", chị cho biết.


CSGT kiểm tra nồng độ cồn của Trường Giang Sau vụ va chạm, Trường Giang lẫn tái xế có tên Ngọc được CSGT kiểm tra nồng độ cồn. Theo kết quả đo, nồng độ cồn của Trường Giang là 946.

 

Sau vụ việc, công an đã tạm giữ xe của cả 2 và hẹn 8h30 sáng 19/9 tới trụ sở để giải quyết vụ việc. Nói thêm về vụ va chạm, chị khẳng định mình còn trong tay rất nhiều đoạn clip khác. Tuy nhiên, chị chưa tung ra bởi hiện tại đồng nghiệp của chị rất căng thẳng trước sự tranh cãi của mọi người.

Phía dưới đoạn video, không ít người chê trách Trường Giang. Tuy nhiên cũng rất nhiều người cho rằng đây chỉ là vụ va chạm đơn giản và thái độ của Trường Giang cũng khá thẳng thắn.

Hơn nữa, clip chỉ quay lại một đoạn đối thoại giữa 2 bên do đó không thể cho thấy hết thực hư vụ việc. Một số người hâm mộ cũng cho rằng người quay video "bắt thóp" điểm yếu của nghệ sĩ là sợ những ồn ào nên đã quay lại cảnh tranh cãi, cố tình nói nhân vật say xỉn để tung lên mạng.

Zing.vn đang liên hệ với phía Trường Giang và công an để có câu trả lời khách quan.


loading...

Theo Zing.vn

lên đầu trang