mep

Vụ Lý Phương Châu bị tố ngoại tình với Hiền Sến: Chủ khách sạn nói sự thật, đưa chứng cớ bất ngờ

Th? su, 18/08/2017 07:44 GMT+7

Chị Mai Vũ khẳng định: "Thời điểm đó, Phương Châu ra Hà Nội đi đâu làm gì, tôi là người rõ nhất".

Lý Phương Châu: Tôi không sai, tôi không sợ!

Liên quan tới clip quay lén Lý Phương Châu ở chung khách sạn với Hiền Sến trước ly hôn Lâm Vinh Hải, nữ dancer khẳng định: không hề có chuyện cô ngoại tình.

Vụ Lý Phương Châu bị tố ngoại tình với Hiền Sến: Chủ khách sạn nói sự thật, đưa chứng cớ bất ngờ - Ảnh 1.
 

Theo lời Lý Phương Châu tiết lộ với Báo Trí Thức Trẻ, các clip nhạy cảm đều được quay vào tháng 6/2017, khi cô làm quản lý dancer cho liveshow kỉ 20 năm của Khánh Thi tại Hà Nội. Và Hiền Sến là một trong những vũ công trong show đó.

Đoạn clip cô và Hiền Sến là quay ngay tại sân khấu, công khai trước mặt các dancer. Đó chỉ đơn thuần là cái ôm thân mật chia sẻ sau khi show diễn kết thúc thành công.

Vợ cũ của Lâm Vinh Hải thông báo đã liên hệ với luật sư và cơ quan chức năng để giải quyết vụ việc.

Cũng trong thời gian lưu diễn tại Hà Nội, Lý Phương Châu đã tiến hành phẫu thuật sửa mũi. Theo đó, trong thời gian phẫu thuật, cô ở tại một khách sạn trên phố Nguyễn Trường Tộ.

"Khoảng thời gian đó, tôi và Hiền Sến đang tìm hiểu, chuyện Hiền qua khách sạn tôi là điều vô cùng bình thường. 

Sau đêm liveshow, các dancers và mọi người về hết, còn tôi ở lại phẫu thuật, Hiền qua chơi và còn dặn dò tôi giữ gìn sức khỏe. Tôi không sai, tôi không sợ!, Lý Phương Châu nhấn mạnh.

Chủ khách sạn lên tiếng: Lý Phương Châu có vào khách sạn ngoại tình? 

Chị Mai Vũ - chủ nhân khách sạn mà Lý Phương Châu ở (cũng là chủ thẩm mỹ viện Lý Phương Châu phẫu thuật thẩm mỹ) cho biết: "Tôi thật sự tức giận, vì một số kẻ đang mượn gió bẻ măng. Đang đẩy sự việc đi quá xa, nhằm mục đích gì thì ai cũng rõ rồi. Nên tôi bắt buộc phải lên tiếng, chỉ để bảo vệ lẽ phải".

Vụ Lý Phương Châu bị tố ngoại tình với Hiền Sến: Chủ khách sạn nói sự thật, đưa chứng cớ bất ngờ - Ảnh 2.

Lý Phương Châu và Mai Vũ - chủ khách sạn nơi Phương Châu ở tại Hà Nội.

Chị Mai Vũ khẳng định với Trí Thức Trẻ: "Thời điểm đó, Phương Châu ra Hà Nội đi đâu làm gì, tôi là người rõ nhất. 

Hôm có đăng bài báo Lý Phương Châu vào chung khách sạn với Hiền Sến tại Hà Nội, tôi xin khẳng định đó là clip được cắt ghép rất bỉ ổi.  

Cụ thể như sau: Khoảng đầu tháng 6, Phương Châu tới thẩm mỹ viện của tôi để làm nâng mũi. Phương Châu bay từ Sài Gòn ra. Quá trình làm phẫu thuật, tư vấn bác sĩ mất vài ngày nên Châu ra trước nghỉ ngơi chuẩn bị sức khoẻ.

Tôi và Châu là chỗ chị em thân thiết, nhà tôi cũng có khách sạn nên bảo Châu ở luôn cho tiện. Châu đồng ý, chọn phòng đơn, loại phòng bé nhất. Vì Châu nói cô ấy không cầu kì, đi suốt ngày, tối về ngủ thôi.

Châu ra tới sân bay ở Hà Nội. Chính tôi là người ra tận sân bay đón. Châu đi một mình, không đi cùng ai. Chiếc xe ô tô đỏ mà báo đưa, là xe của hội bạn tôi. Hôm đó đi chung rất nhiều người.

Vụ Lý Phương Châu bị tố ngoại tình với Hiền Sến: Chủ khách sạn nói sự thật, đưa chứng cớ bất ngờ - Ảnh 3.

Chị Mai Vũ - chủ thẩm mĩ viện thực hiện phẫu thuật cho Lý Phương Châu

Suốt mấy ngày Châu ở Hà Nội, tôi là người đưa đón Châu (do Châu ko có xe), đi ăn uống cafe, gặp bác sĩ và làm phẫu thuật. Không có chuyện Châu hẹn hò vào khách sạn riêng với ai cả.

Có chi tiết này rất quan trọng: Nếu chị em nào đã làm phẫu thuật thẩm mỹ nâng mũi thì đều biết, làm phẫu thuật xong kiểu gì cũng đau, rồi mặt mũi sưng húp lên. Cái lúc đó vừa đau vừa giữ như gì ấy, vì cằm và mũi vừa làm xong, phải giữ cẩn thận nếu không sẽ lệch. 

Nhiều chị em đến nằm còn chả dám nằm nghiêng, phải nằm thẳng người đơ đơ ra. Chẳng dám sờ nhẹ vào chỗ mũi với cằm vừa làm. Liệu ai có đủ dũng cảm, có đủ tâm trạng mà vào khách sạn với trai vào cái lúc phẫu thuật thẩm mỹ? Đặt điều nhưng chúng nó cũng chọn sai thời điểm cơ.

Cái clip quay lén nhọc lòng mất công đấy, nhưng sự thật là Châu không hề có chuyện hẹn hò với ai hết tại thời điểm đó. Hôm đó là Châu ra Hà Nội để phẫu thuật thẩm mỹ. Nhiều báo cũng đưa tin về việc này rồi.

Là một người kề cận với Châu suốt những ngày ở Hà Nội, tôi đọc thông tin đưa ra 1 clip quay lén mà cảm thấy tức cười thật sự. Vì nó chẳng nói lên điều gì cả. Chỉ nói lên rằng có nhiều kẻ quá hèn hạ".


loading...

Theo Trí Thức Trẻ

Tin lin quan

Tin khc

lên đầu trang