mep

Vẻ ngoài khác lạ của Hoa hậu Ngô Phương Lan khi làm giám khảo cùng 'ông bầu' Phúc Nguyễn

Th? t?, 20/09/2017 07:51 GMT+7

Hoa hậu Ngô Phương Lan trông trẻ trung hơn với mái tóc gẩy light. Cô tự tin khi ngồi "ghế nóng" cùng "ông bầu" Phúc Nguyễn và một số nghệ sĩ khác.

Vòng sơ tuyển miền Bắc cuộc thi "Hoa hậu Đại dương 2017" vừa diễn ra tại Hà Nội vào ngày 18/9. 

Ngồi vị trí ban giám khảo là những tên tuổi nổi tiếng của showbiz Việt như: Hoa hậu Ngô Phương Lan, Hoa hậu Thu Thủy, chuyên gia đào tạo người mẫu Phúc Nguyễn và giải Vàng "Siêu mẫu Việt Nam" Ngọc Tình.

Vẻ ngoài khác lạ của Hoa hậu Ngô Phương Lan khi làm giám khảo cùng ông bầu Phúc Nguyễn - Ảnh 1.

Siêu mẫu Ngọc Tinh.

Vẻ ngoài khác lạ của Hoa hậu Ngô Phương Lan khi làm giám khảo cùng ông bầu Phúc Nguyễn - Ảnh 2.

"Ông bầu" Phúc Nguyễn.

Chia sẻ về lý do ngồi ghế nóng vòng sơ khảo lần này, "ông bầu" Phúc Nguyễn cho biết: 

"Tôi là người đam mê cái đẹp và ngay khi nhận được lời mời tuyển chọn thí sinh cho cuộc thi, tôi đã nhận lời ngay, bởi tôi kỳ vọng cuộc thi sẽ phát hiện được nhiều người đẹp toàn diện để phục vụ cộng đồng, tham gia các kế hoạch từ thiện và cả bảo vệ môi trường giúp cho vương miện được tỏa sáng hơn".

Phúc Nguyễn cũng nhấn mạnh, anh đề cao vẻ đẹp tâm hồn của các cô gái bên cạnh vẻ đẹp ngoại hình. Và với thế mạnh đào tạo nhiều gương mặt tham gia cuộc thi siêu mẫu, Phúc Nguyễn đã hướng dẫn cách tạo dáng, thần thái... cho các thí sinh tham gia vòng sơ tuyển.

Vẻ ngoài khác lạ của Hoa hậu Ngô Phương Lan khi làm giám khảo cùng ông bầu Phúc Nguyễn - Ảnh 3.

Hoa hậu Ngô Phương Lan chia sẻ kinh nghiệm với thí sinh.

Vẻ ngoài khác lạ của Hoa hậu Ngô Phương Lan khi làm giám khảo cùng ông bầu Phúc Nguyễn - Ảnh 4.

Cô còn thu hút sự chú ý vì có lẽ đây là lần đầu tiên cô thay đổi mầu tóc.

Tại buổi sơ tuyển, Ngô Phương Lan cũng đưa ra nhiều câu hỏi khá hóc búa nhưng đều được các thí sinh trả lời rất thuyết phục. Ngoài ra, cô còn đưa ra nhiều lời khuyên rất có ích cho các bạn trẻ. Người đẹp Ngô Phương Lan là một trong những người đẹp toàn diện vì kiến thức uyên thâm và có đời sống không ồn ào, rời xa với showbiz.

Sau vòng sơ tuyển miền Bắc, ban tổ chức cuộc thi sẽ tiếp tục tuyển chọn thí sinh tại Thành phố Hồ Chí Minh vào ngày 21/9. Bán kết toàn quốc sẽ diễn ra vào ngày 23/9.

Ban giám khảo sẽ chọn ra 40 thí sinh bước vào vòng chung kết diễn ra từ trung tuần tháng 10/2017. Đêm chung kết cuộc thi Hoa hậu Đại Dương 2017 diễn ra tại TP.HCM vào 28/10.


loading...

Theo Thời đại

Tin lin quan
lên đầu trang