mep

Tỷ phú Hoàng Kiều: "Nàng đến Thượng Hải. Ở đâu cũng có người mến mộ".

Th? ba, 10/01/2017 09:28 GMT+7

Đó là dòng chia sẻ ngắn, tràn đầy tự hào của tỷ phú Hoàng Kiều khi bạn gái kém 45 tuổi từ Việt Nam sang Thượng Hải, Trung Quốc để gặp ông.

ty phu hoang kieu: "nang den thuong hai. o dau cung co nguoi men mo". hinh anh 1

Tỷ phú Hoàng Kiều cười tươi rói khi đón bạn gái tại Thượng Hải, Trung Quốc.

Trên trang facebook cá nhân của tỷ phú Hoàng Kiều mới đây có đăng tải một clip ghi lại khoảnh khắc ông đón Ngọc Trinh tại sân bay Thượng Hải, Trung Quốc kèm lời chú thích đầy tự hào về bạn gái: "Nàng đã đến Thượng Hải. Ở đâu cũng có người mến mộ" khiến cộng đồng mạng xôn xao. Trong clip này, người xem thấy được khuôn mặt vô cùng hạnh phúc của "nữ hoàng nội y" được bạn trai ôm eo, tặng hoa và chụp ảnh cùng những người hâm mộ ngay tại sân bay.

Clip được tỷ phú Hoàng Kiều chia sẻ ngay sau đó đã nhận được không ít phản hồi từ phía cư dân mạng, đa số các ý kiến đều gửi lời chúc tốt đẹp đến cặp đôi "đũa lệch" về tuổi tác này. "Mãi hạnh phúc nhé hai anh chị. Riêng chị Trinh hãy cứ hồn nhiên rồi sẽ bình yên vượt qua được tất cả dư luận" - Facebooker Hoc Phạm bày tỏ.

 ty phu hoang kieu: "nang den thuong hai. o dau cung co nguoi men mo". hinh anh 2

Hoàng Kiều Ngọc Trinh chụp ảnh cùng người hâm mộ tại Trung Quốc.

Còn ý kiến khác dành lời khen cho vị tỷ phú 73 tuổi khéo miệng khen bạn gái nhỏ tuổi. "Công nhận anh Kiều khiêm tốn, khen khéo bạn gái xinh đẹp của mình quá. Thể nào Ngọc Trinh không mê mới lạ"- Facebooker Minh Trần chia sẻ. Tuy nhiên, cũng có những ý kiến cho rằng, cặp đôi "anh 73- em 28" thể hiện tình cảm hơi lố lúc đông người.

 ty phu hoang kieu: "nang den thuong hai. o dau cung co nguoi men mo". hinh anh 3

Con dâu tỷ phú Hoàng Kiều và Ngọc Trinh.

Trước đó một ngày, Ngọc Trinh cùng cô là Lan Phương - con dâu của tỷ phú Hoàng Kiều có mặt tại sân bay để lên đường sang Thượng Hải. Cả hai gây chú ý khi liên tục cười đùa vô cùng thân thiết. Được biết, tỷ phú Hoàng Kiều hiện đang có một chuyến công tác tại Thượng Hải và rất muốn dẫn muốn người yêu đi thăm thú cũng như giới thiệu “nữ hoàng nội y” với các đồng nghiệp của mình.


loading...

Theo Dân Việt

lên đầu trang