mep

Trương Ngọc Ánh tình yêu và tham vọng đằng sau Kim Lý, Trần Bảo Sơn

Th? t?, 23/09/2015 09:17 GMT+7

Chia sẻ mới nhất về con gái Bảo Tiên, Kim Lý, Trần Bảo Sơn và sự nghiệp kinh doanh phim ảnh... cho mọi người thấy được đâu mới chính là "tình yêu và tham vọng" thực sự của Trương Ngọc Ánh.

Trương Ngọc Ánh: "Tôi không cho phép mình sai lần nữa"

Trương Ngọc Ánh luôn im lặng trước tin đồn "phim giả tình thật" với Kim Lý vì đây chỉ là sự kết hợp "hái ra vàng" có qua có lại?

"Tình - nghĩa vợ chồng" hậu ly hôn, tình yêu thương và trách nhiệm với con cái... tất cả những hành động của Trần bảo Sơn và Trương Ngọc Ánh không những làm cho cả showbiz ngưỡng mộ.

Trước những thông tin được đưa rầm rộ trên các kênh thông tin về chuyện tình cảm của Trương Ngọc Ánh và Kim Lý, Trương Ngọc Ánh gương vỡ lại lành với chồng cũ Trần bảo Sơn...

Nhưng nhìn thẳng vào thực tế, thì quả thực Trương Ngọc Ánh chưa từng chính thức thừa nhận Kim Lý là bạn trai hay quay lại với Trần Bảo Sơn mà cô luôn thể hiện bằng hành động và lối sống đẹp trước tin đồn và tập trung vào tham vọng sự nghiệp và dành trọn tình cảm cho xon gái Bảo Tiên của mình khiến nhiều người thán phục.

Bỏ qua thông tin được dư luận quan tâm về tình ái giữa cô, Kim Lý, Trần Bảo Sơn. Trương Ngọc Ánh chia sẻ về tình yêu và tham vọng của cô bây giờ chính là sự nghiệp - “Tôi đã đi qua nhiều thăng trầm trong cả sự nghiệp và cuộc sống. Con gái tôi đã lớn hơn, tôi quay lại cuộc sống độc thân, và muốn dành nhiều thời gian cho niềm đam mê lớn trong cuộc đời: phim ảnh. Nhưng không chỉ là những vai diễn. Tôi muốn mình là người kiến tạo nên những tác phẩm nghệ thuật theo cách mà mình mong đợi. Những bộ phim do chính tôi sản xuất.

Giờ đây, sau Hương Ga, tôi tiếp tục hành trình của một nhà sản xuất phim với Truy sát, một tác phẩm hành động với sự đầu tư kỹ lưỡng. Tôi không cho phép mình ẩu hay sai lầm nữa. Tôi muốn những bước đi vững chắc trong sự nghiệp của mình"

“Hiện tại tôi đang có một đứa con để mình lo lắng cả đời”, nên “không tiếc nữa”. - Trương Ngọc Ánh chia sẻ

Chia sẻ của Trương Ngọc Ánh khiến mọi người thấy được đâu mới chính là "tình yêu và tham vọng" thực sự của Trương Ngọc Ánh - "Niềm hạnh phúc lớn trong những ngày này là mỗi ngày tôi dốc sức cho việc làm phim cùng các dự án kinh doanh khác, và trở về nhà bằng một nụ cười với con gái nhỏ. Có người hỏi, sống vậy có cô đơn không? Ừ thì cũng có chứ, mình đàn bà mà. Nhưng niềm vui thì bao giờ cũng lớn hơn. Tôi chọn nửa nhiều niềm vui để soi chiếu vào cuộc đời mình. Tôi mong thời gian yên bình này sẽ kéo dài...”

Error loading player:
No playable sources found

Năm 2016 hứa hẹn sẽ là năm sự nghiệp của Trương Ngọc Ánh

Không chỉ thành công trong lĩnh vực nghệ thuật, Trương Ngọc Ánh còn có những dấu ấn thành công trong lĩnh vực kinh doanh. Cô từng giữ chức giám đốc của một công ty in ấn và quảng cáo, sở hữu một công ty chuyên nhập khẩu bột mỳ, có cổ phần trong hãng phim và kinh doanh bất động sản.

Năm 2012, Trương Ngọc Ánh đã mở nhà hàng Tao (Đạo) chuyên về hải sản và các món ăn Trung Hoa trong một trung tâm thương mại lớn tại TP Hồ Chí Minh. Tháng 7/2015, Trương Ngọc Ánh mở nhà hàng riêng mang tên Asian Delight tại trung tâm thành phố. Mới đây, Trương Ngọc Ánh nhảy vào vào lĩnh vực kinh doanh hệ thống nhà hàng tại Tp.HCM

Trương Ngọc Ánh nhảy vào vào lĩnh vực kinh doanh nhà hàng

Năm 2015 tiếp tục là năm mà thành công của Trương Ngọc Ánh trong các dự án trước đó lan toả và thu về những quả ngọt vượt ngoài mong độ. Sức nóng của “Hương Ga” dường như chưa hề giảm nhiệt mà ngược lại còn gặt hái thêm nhiều giải thưởng uy tín trong và ngoài nước.

Năm 2016 hứa hẹn sẽ là năm sự nghiệp của Trương Ngọc Ánh tiếp tục bùng nổ khi dự án phim điện ảnh “Truy Sát” bất ngờ được công bố, thu hút sự quan tâm rất lớn từ báo giới và công chúng cũng như hứa hẹn sẽ tiếp tục khẳng định vị thế mới của nữ diễn viên trong dòng phim hành động kịch tính ở Việt Nam trong thời điểm hiện tại.

Không chỉ thành công với các dự án điện ảnh liên tiếp, Trương Ngọc Ánh còn được biết đến với vai trò là một nữ doanh nhân có nhiều hoạt động phong phú, điển hình người phụ nữ không chỉ sở hữu nhan sắc mà còn tháo vát tài năng trong nhiều lĩnh vực.

Xuất hiện tại các sự kiện và cả trong cuộc sống thường ngày, Trương Ngọc Ánh luôn duy trì hình ảnh sang trọng, đẳng cấp và thanh lịch

Cô đang là đại diện tiêu biểu - phụ nữ hiện đại, thành đạt, có địa vị trong xã hội và biết cách tận hưởng cuộc sống.


loading...

Theo Phụ nữ và Đời sống

lên đầu trang