mep

Trương Nam Thành tình tứ nhảy cùng Hải Băng

Ch? nh?t, 30/08/2015 20:23 GMT+7

Newsen - Tái ngộ sau Cuộc đua kỳ thú 2015, cả hai đã cùng nhau thể hiện những điệu nhảy sôi động trên sân khấu buổi giao lưu với người hâm mộ tại một quán cafe ở trung tâm TPHCM vào sáng nay 30/08.


Cùng với Trang Pháp và Băng Di, nữ ca sĩ Hải Băng đã có buổi giao lưu cùng người hâm mộ vào sáng nay 30/08 tại một quán cafe ở trung tâm TPHCM.


Thành viên đội Vàng của Cuộc đua kỳ thú 2015 thu hút sự chú ý với vẻ đẹp cá tính trong bộ trang phục màu đen bó sát cơ thể, gương mặt trang điểm nhẹ nhàng cùng mái tóc ngắn trẻ trung.


Hải Băng tay bắt mặt mừng tái ngộ Trương Nam Thành - người bạn đồng hành cùng cô trong Cuộc đua kỳ thú 2015.


Trước câu hỏi nghi vấn tình cảm với Trương Nam Thành, Hải Băng cho rằng: "Trương Nam Thành là một người đàn ông ga-lăng, biết chiều chuộng phụ nữ. Nhưng ở thời điểm hiện tại, cả hai vẫn đang độc thân sau những mối tình dang dở của mình."


Bên cạnh đó, tất cả còn bật mí những kỷ niệm thú vị và tái hiện những thử thách khó khăn khi tham gia Cuộc đua kỳ thú 2015 trên sân khấu buổi giao lưu với người hâm mộ.


Các thành viên nhiệt tình đến tận chỗ ngồi của mọi người để quyên góp từ thiện giúp đỡ cho 1 hoàn cảnh khó khăn đang sinh sống ở TPHCM.


Song song với việc đi đóng phim, Hải Băng đang tích cực chuẩn bị cho sản phẩm âm nhạc mới ra mắt vào dịp cuối năm nay.


loading...

Newsen.vn / Hùng Nam


lên đầu trang