mep

Trang Trần thừa nhận từng phẫu thuật thẩm mỹ sau khi sinh con

Th? b?y, 03/12/2016 09:01 GMT+7

Cựu người mẫu bộc bạch cô đã nghe theo lời khuyên của bạn bè và đã tiến hành chỉnh sửa một vài điểm trên cơ thể sau khi sinh con.

Talkshow Chuyện Đàn Bà vừa phát sóng tập đầu tiên với sự tham gia của 4 gương mặt, gồm người dẫn chương trình - nhạc sĩ Tuấn Khanh cùng các khách mời trong đó có MC Phan Anh và cựu người mẫu Trang Trần.

Chủ đề tập đầu tiên nói về một vấn đề rất cũ nhưng chưa bao giờ giảm sức hút: “Đàn bà trong mắt đàn ông”. Buổi talkshow đã diễn ra rất cởi mở và các khách mời không ngại chia sẻ những quan điểm chân thực và thẳng thắn về cái đẹp.Với Trang Trần, cô cho rằng vẻ đẹp của rngười phụ nữ thay đổi theo từng giai đoạn của cuộc đời. Cô tự nhận thấy nếu trước đây, cô đẹp theo chuẩn một người mẫu với khuôn mặt góc cạnh, người gầy và vòng một “phẳng LCD”, thì bây giờ cô đẹp dưới góc nhìn của một “bà mẹ bỉm sữa” hơi xuề xòa và bận rộn.


Trang Trần cũng chia sẻ rằng, sau khi sinh con, cô cảm thấy rất buồn vì sự đi xuống của cơ thể người phụ nữ. Sau đó, cô đã tham khảo ý kiến từ bạn bè, cân nhắc và quyết định chỉnh sửa một vài điểm trên cơ thể của mình. Trang Trần của thời điểm hiện tại rất hài lòng và cảm thấy hạnh phúc với nhan sắc của mình. Cựu người mẫu cũng nói thêm rằng các chị em có quyền lựa chọn việc chỉnh sửa nhan sắc, nhưng không nên can thiệp quá nhiều hay kỳ vọng quá lớn vào điều đó.MC Phan Anh cho rằng: “Đàn ông cần có quan niệm cởi mở hơn và thậm chí là dũng cảm hơn 
để giữ vững lập trường của bản thân”.


Trang Trần thừa nhận phẫu thuật thẩm mỹ


loading...

Theo VietNamNet

Tin lin quan
lên đầu trang