mep

Tình bạn thân thiết của Phan Như Thảo và Ngọc Thạch

Th? n?m, 19/10/2017 07:57 GMT+7

Ngọc Thạch và Phan Như Thảo thân với nhau tới mức trước một sự việc nào đó xảy đến thì cả hai đều có chung một suy nghĩ về cách xử lý hoặc đoán trước đối phương sẽ làm gì.

Ngọc Thạch và Phan Như Thảo vào nghề người mẫu cùng một thời điểm. Do thường xuyên đi diễn cùng nên hai người thân thiết với nhau lúc nào không hay.

"Tôi và Thạch giống nhau ở bản chất hai đứa không xô bồ, bon chen, coi nghề người mẫu là một công việc nghiêm túc để lao động kiếm tiền.

Hai đứa không đặt nặng cơ hội để nổi tiếng hay cố gắng bằng mọi cách để thành người nổi tiếng", Phan Như Thảo chia sẻ về lý do khiến hai người chơi thân với nhau.

Tình bạn thân thiết của Phan Như Thảo và Ngọc Thạch - Ảnh 1.

Như Thảo và Phạm Ngọc Thạch.

Thậm chí, Ngọc Thạch và Như Thảo thân với nhau tới mức trước một sự việc nào đó xảy đến thì cả hai đều có chung một suy nghĩ về cách xử lý hoặc đoán trước đối phương sẽ làm gì.

Không chỉ đồng điệu trong quan điểm sống mà về sở thích ăn uống của cả hai cũng rất giống nhau. Cái khác duy nhất giữa hai người đẹp này là tiêu chí lựa chọn chồng.

Phan Như Thảo thích chồng phải là người đàn ông có nhiều trải nghiệm, có nhân sinh quan hơn cô. Chính vì vậy, Thảo chọn chồng hơn mình nhiều tuổi. Nhưng với Ngọc Thạch thì khác, cô chọn chồng là người trẻ tuổi, hiểu cô để cùng trải nghiệm cuộc sống.

"Nhưng cái chính là hai đứa đều rất tin vào tình yêu và duyên phận, phải thương phải yêu và có duyên thì mới ở cạnh nhau được" – Như Thảo khẳng định.

Mặc dù hiện tại một người ở miền Nam, một người miền Bắc thế nhưng những gì trong cuộc sống đều được người này cập nhật cho người kia, lúc bằng điện thoại, lúc bằng tin nhắn hay chat qua facebook.

Ngày trước, lúc Ngọc Thạch mới sinh bé Ricky, Như Thảo sợ bạn bỡ ngỡ nên lên mạng mày mò học rồi chỉ lại bạn. Thế nhưng sau này, Như Thảo mới nhận ra Ngọc Thạch làm mẹ rất giỏi nên khi sinh bé Bồ Câu, cô lại quay ra hỏi kinh nghiệm từ Ngọc Thạch.

Tình bạn thân thiết của Phan Như Thảo và Ngọc Thạch - Ảnh 2.

Như Thảo ra thăm cơ sở kinh doanh mới khai trương của Ngọc Thạch.

Như Thảo vốn là người "nghiện" công việc, cô hay bị Ngọc Thạch mắng là "chị làm vừa vừa thôi, không chết bây giờ".

Mỗi lần được trách như vậy, Như Thảo cảm thấy rất xúc động. Vì thực tế không cần làm gì thì chồng Phan Như Thảo cũng không để cô thiếu thốn thứ gì.

Bản chất của Như Thảo là người độc lập, dù chồng có thể lo cho cô mọi thứ. Thế nhưng cô phải có công việc, để cảm thấy mình là người có giá trị, có ích.

"Ngọc Thạch là người có gia đình rồi, chững chạc hơn, biết suy nghĩ và quán xuyến tốt mọi việc hơn trước. Tuy Thạch nhỏ tuổi hơn tôi nhưng có những khi nó suy nghĩ lại "già" hơn tôi rất nhiều.

Tôi vẫn sống rất bản năng còn Thạch thì logic hơn. Thạch đã chứng tỏ được cho mọi người thấy và công nhận khả năng nên tôi rất vui và tin tưởng bạn mình hoàn toàn tuyệt đối", Phan Như Thảo nói về Ngọc Thạch.

Giờ đây, chỉ cần người kia nhắn tin một tiếng là người này có thể bay ra hoặc bay vào vì nhau. Về công việc kinh doanh thì Như Thảo mới bắt đầu nhưng Ngọc Thạch đã cùng chồng mở trường về đào tạo cắt tóc cách đây 2 năm.

Mới đây, Ngọc Thạch cũng vừa khai trương cơ sở làm đẹp tóc tại Thủ đô. Dù bận rộn công việc mới và chăm con nhưng Như Thảo đã bay ra thủ đô để ủng hộ người bạn thân thiết của mình.


loading...

Theo Thời đại

Tin lin quan
lên đầu trang