mep

Thuý Nga bật mí không gian sống đẹp như mơ trong nhà riêng

Th? t?, 13/01/2016 09:29 GMT+7

Thuý Nga bật mí bên trong ngôi nhà của mình khiến công chúng ngỡ ngàng.

Luôn mang tiếng cười cho khán giả nhưng cuộc đời Thuý Nga lại phải giấu nước mắt vào tim vì tình duyên lận đận. Vượt qua tất cả sóng gió, Thuý Nga đang có cuộc sống bình yên tìm niềm vui bên con gái Nguyệt Cát.

Ngoài sự nghiệp, đời tư thì chốn lui về của Thuý Nga cũng nhận được sự quan tâm đặc biệt của công chúng. Cách đây ít giờ danh hài khiến người hâm mộ phải xuýt xoa khi đăng tải những hình ảnh đặc tả về căn nhà cùng dòng bật mí về tổ ấm của mình. Nhìn cách bài trí trong căn nhà đủ cho thấy con mắt thẩm mỹ tinh tế của chủ nhân.

Chia sẻ của Thuý Nga: "Ngày trước, bạn bè ai bước vào nhà tôi cũng nói: "nhà đẹp và xanh tươi mát mắt quá!" vì góc nào cũng có cây cối um tùm hết. Còn Mẹ tôi thì nói: "Cô trồng cây khắp nhà để nuôi muỗi à?".hế là từ dạo ấy tôi dẹp hết cây để chiều lòng Mẹ.

Lúc trước, nhà tôi cái phòng khách muốn đi đến phòng ăn phải bước qua cái cầu nho nhỏ dưới cầu có đàn cá lội tung tăng và trên tường là thác nước chảy róc rách. Bạn bè ai đi ngang qua cầu nói: "nhà nhìn lãng mạn quá Nga!". Còn Mẹ tôi nhìn cái hồ cá rồi phán một câu: "Cô đào cái hào này để bẫy tôi rớt xuống hồ à?". Thế là từ dạo ấy tôi lấp luôn cái hồ cá vì sợ có ngày Mẹ rớt xuống hồ cá thiệt (Mà nước hồ cái cao tới bắp chân hà!)

Mẹ mình có những suy nghĩ rất vui và rất bá đạo nhưng vì ai cũng có một Mẹ thôi nên mình rất chiều lòng Mẹ. Mình đã dẹp hết sở thích lãng mạn trồng cây và nuôi cá của mình...."

 


Phòng được trang trí với nhiều cây xanh 


 

Khi bàn ăn được trang hoàng đẹp và bắt mắt

 

Khu dành riêng cho sở thích âm nhạc


 

 

Thuý Nga chăm chút cho không gian xanh của nhà mình


loading...

Theo 2sao/VietNamNet

lên đầu trang