mep

Thiệp cưới giản dị đến khó tin của Hoa hậu Thu Thảo

Th? t?, 04/10/2017 17:55 GMT+7

Chỉ còn cách đám cưới có 2 ngày nhưng mọi thông tin về đám cưới Hoa hậu Thu Thảo và chồng đại gia vẫn rất hạn chế. Cách đây, ít giờ dân mạng mới được nhìn thấy tấm thiếp cưới của cô.

Đám cưới Hoa hậu Thu Thảo và doanh nhân Trung Tín được dư luận rất quan tâm vì trong vòng 10 năm qua mới có một Hoa hậu Việt Nam quyết định lên xe hoa.

Điều hấp dẫn công chúng trong đám cưới này chính là việc người đẹp cưới một doanh nhân con nhà gia thế trong lĩnh vực bất động sản. Nhiều người mong muốn được thấy những thông tin về một đám cưới xa xỉ hoành tráng và đẹp mắt cơ nào.

 Tấm thiệp cưới giản dị gây bất ngờ của Hoa hậu Thu Thảo.

Tấm thiệp cưới giản dị gây bất ngờ của Hoa hậu Thu Thảo.

Mới đây hôm 1/10, ê-kíp chụp hình trong đám hỏi Hoa hậu Thu Thảo chỉ chia sẻ rất ít hình ảnh. Nhiều người trầm trộ trước nhan sắc mong manh tươi tắn của người đẹp. Nhưng đám hỏi chỉ dừng lại ở mức độ giản dị không phô trương.

Và cách đây ít giờ, một người bạn thân thiết của Hoa hậu Thu Thảo đăng hình tấm thiếp cưới của cô. Không nằm ngoài dự đoán, thiệp cưới của Hoa hậu Thu Thảo cũng giản dị và kín đáo như chính tính cách của chủ nhân. Nhiều người đã gửi lời chúc mừng đến người đẹp gốc Bạc Liêu.

 Hình ảnh giản dị không có bất cứ một trang sức rườm ra nào trong lễ ăn hỏi của người đẹp.

Hình ảnh giản dị không có bất cứ một trang sức rườm ra nào trong lễ ăn hỏi của người đẹp.

Được biết, ngày 6/10 sẽ diễn ra đám cưới của Hoa hậu Thu Thảo và doanh nhân Trung Tín. Đám cưới sẽ được tổ chức tại TP.HCM. Để đi đến ngày hạnh phúc này, Hoa hậu Việt Nam 2012 đã phải cố gắng giữ gìn rất nhiều. Mọi thông tin về chồng đại gia đều được cô giấu kín cho đến khi quyết định lễ cưới.

Hoa hậu Thu Thảo và doanh nhân Trung Tín được nhận xét là "xứng đôi" và nhận được nhiều sự ủng hộ từ người hâm mộ.


loading...

Theo Gia đình và Xã hội

Tin lin quan
lên đầu trang