mep

Tăng Thanh Hà đã sinh con thứ 2

Th? b?y, 18/03/2017 08:42 GMT+7

Tăng Thanh Hà đã chia sẻ niềm hạnh phúc khi vừa chăm sóc con trai đầu lòng lẫn em bé mới sinh.

Diễn viên Tăng Thanh Hà vừa đăng tải lên trang cá nhân dòng trạng thái ngầm thông báo việc đã sinh con thứ 2. Cụ thể, "ngọc nữ" màn ảnh Việt viết: "Mẹ ở với anh thì em khóc, ở với em thì anh khóc. Cứ mỗi lần nghe tiếng em, anh lại gọi mama, sợ mẹ bỏ đi.

Mỗi đêm, mẹ chạy đi chạy lại không biết bao nhiêu lần. Thương hai cục kim cương của mẹ quá".

Tăng Thanh Hà đã sinh con thứ 2 - Ảnh 1.

Dòng chia sẻ ngầm thông báo đã sinh con thứ 2 của Tăng Thanh Hà.

Ngoài chia sẻ niềm vui, sự bận rộn khi chăm sóc 2 con nhỏ, Tăng Thanh Hà cũng gửi lời cảm ơn đến ông xã Louis Nguyễn: "Cám ơn papa nhiều lắm đã giúp mẹ chăm và chơi với anh suốt".

Dòng trạng thái của Tăng Thanh Hà cũng thu hút sự quan tâm của nhiều nghệ sĩ trong làng giải trí. Siêu mẫu, diễn viên Thanh Hằng đã gửi lời chúc "mẹ tròn con vuông" đến người đồng nghiệp thân thiết còn hoa hậu Ngọc Diễm thì chúc Tăng Thanh Hà "lên chức lần nữa… mẹ khỏe bé ngoan".

Tăng Thanh Hà lên xe hoa với doanh nhân Louis Nguyễn từ năm 2012. 1 năm sau đó, cô hạ sinh bé trai đầu lòng và hạn chế hoạt động nghệ thuật để tập trung chăm sóc gia đình, kinh doanh.

Tăng Thanh Hà đã sinh con thứ 2 - Ảnh 2.

Thanh Hằng, Ngọc Diễm, Thân Thúy Hà, Thành Được... gửi lời chúc mừng Tăng Thanh Hà.

Giữa tháng 11/2016, một nguồn tin thân cận tiết lộ diễn viên Tăng Thanh Hà đang mang bầu lần 2 ở tháng thứ 6. Dù không lên tiếng khẳng định hay phủ nhận, song bà xã của doanh nhân Louis Nguyễn hạn chế xuất hiện trước đám đông và thường xuyên giấu vòng 2 khi chụp ảnh.

Được biết, con thứ 2 của Tăng Thanh Hà là bé gái. Cô và ông xã vẫn quyết định giữ kín hình ảnh của cả 2 con để các bé có cuộc sống không ồn ào.

Tăng Thanh Hà đã sinh con thứ 2 - Ảnh 3.
 
Tăng Thanh Hà đã sinh con thứ 2 - Ảnh 4.

Tăng Thanh Hà khoe ảnh tăng cân thấy rõ khi đang mang bầu.

Tăng Thanh Hà đã sinh con thứ 2 - Ảnh 5.

Khoảnh khắc Tăng Thanh Hà để lộ hẳn bụng bầu khi đi sự kiện của gia đình.

 


loading...

Theo Trí Thức Trẻ

Tin lin quan
lên đầu trang